GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG TÒA NHÀ

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG KIẾN TRÚC

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG CHUNG CƯ

Nổi bật, trở thành khu đô thị hiện đại và mang điểm nhấn nổi bật giữa lòng thành phố. Tăng cường giá trị bất động sản, giá trị mỹ quan và là niềm tự hào của cư dân.

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG CAO ỐC VĂN PHÒNG

Trở thành điểm nhấn không thể thiếu khi trời về đêm, cao ốc văn phòng không thể không được chiếu sáng mặt đứng. Nâng cao giá trị bất động sản và hàng loạt lợi ích khách với An Phước Façade

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG KHỐI HÀNH CHÍNH

Chiếu sáng mặt đứng công trình hành chính sự nghiệp (bộ/sở/ban/ngành/hội.viện,…) khá đặc thù. Ánh sáng cần tôn lên vẻ uy nghiêm, trang trọng, ánh sáng vàng là chủ yếu.

CHIẾU SÁNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Sự thăng hoa mê đắm – Bài toán Marketing điểm 10 – Sự cạnh tranh độc nhất cho các Trung Tâm Thương Mại khi chiếu sáng mặt đứng. Quảng cáo trở nên dễ dàng với màn hình LED Pixel khổng lồ.

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG KHÁCH SẠN

Đón đầu xu hướng chiếu sáng mặt đứng khách sạn, khẳng định đẳng cấp và dịch vụ tuyệt hảo. Tự tin tỏa sáng, thu hút hàng triệu lượt khách hàng năm với An Phước Facade.

CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG BIỆT THỰ

Hệ thống ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thẩm mĩ của kiến trúc, góp phần tạo nên điểm nhấn về mặt kiến trúc, sự ấn tượng của mỗi công trình.

SẢN PHẨM TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG TÒA NHÀ
GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG TÒA NHÀ

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Error: Contact form not found.