Đèn An Phước Vinh Dự Đón Nhận Bằng Khen Cấp Nhà Nước Tại Đêm Doanh Nghiệp 2019

Ngày 11/10, tại Đêm Doanh nghiệp 2019, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước đã được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội trao tặng bằng khen. Chủ tịch Đèn An Phước Ông Nguyễn Bảo Hiền cũng vinh dự nhận giải Doanh nhân tiêu biểu vì những thành tích kinh doanh xuất sắc và những đóng góp to lớn cho xã hội và cộng đồng.

Chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2019” với chủ đề: “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác” vừa diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự hiện diện của lãnh đạo Trung ương, Thành phố, Sở, ngành, Hiệp hội các Tỉnh thành phố, các đơn vị Báo chí Truyền thông và đại diện của hơn 600 Doanh nghiệp Thủ đô.

Chương trình do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành của Thành phố tổ chức nhằm tôn vinh những những đóng góp quan trọng của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân Thủ đô nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Năm nay hơn 100 Doanh nghiệp đại diện cho hơn 270.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng: Huân chương lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Thành phố Hà Nội, Bằng khen của UBND TP Hà Nội, Giấy khen và Biểu trưng Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng.

Là một trong những tập thể xuất sắc nhất, Công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước vô cùng vinh dự đón nhận bằng khen Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố nhờ những thành tích nổi bật trong phong trào thi đua, phát triển hiệp hội và cộng đồng.

Đèn An Phước Vinh Dự Đón Nhận Bằng Khen Cấp Nhà Nước Tại Đêm Doanh Nghiệp 2019

Ông Nguyễn Bảo Hiền, Chủ tịch Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước nhận bằng khen Doanh nhân tiêu biểu 2019

Đèn An Phước Vinh Dự Đón Nhận Bằng Khen Cấp Nhà Nước Tại Đêm Doanh Nghiệp 2019

Ông Trần Đăng Chung, Giám đốc kỹ thuật Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước đại diện nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu từ Hiệp hội

“Đây là thành quả sau một năm hoạt động miệt mài cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của An Phước trong sự nghiệp cung cấp các giải pháp chiếu sáng đa lĩnh vực, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của cộng đồng. Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà Nước, Thành Phố và Hiệp hội chính là động lực để An Phước cố gắng hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội” – ông Nguyễn Bảo Hiền, Chủ tịch Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước chia sẻ.

An Phước – Nỗ lực để trở thành người đứng đầu

Sau 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, Đèn An Phước đã cung ứng giải pháp chiếu sáng đa ngành, đảm bảo hệ thống chiếu sáng cao cấp cho hàng triệu công trình, trong đó có nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia. Có thể kể đến những công trình làm nên thương hiệu Đèn An Phước Luxury như chuỗi FLC Resort Sầm Sơn – Quy Nhơn – Hạ Long – Quảng Bình, biệt thự Hà Hoa Tiên, Duyên Hà resort. Với mỗi công trình, Đèn An Phước đã có những nhận định chuyên môn để đưa ra thiết kế lắp đặt từng vị trí đèn khác nhau sao cho phù hợp với tổng quan của nội thất tòa nhà, phong cách riêng từng thương hiệu.

Bằng sự nhạy bén với nhu cầu của xã hội, An Phước tiếp tục phấn đấu không ngừng, mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang lĩnh vực Chiếu sáng cảm xúc (Emotional lighting) với thương hiệu Blight; Chiếu sáng công cộng, đường phố cầu cống; Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà.

Đèn An Phước Vinh Dự Đón Nhận Bằng Khen Cấp Nhà Nước Tại Đêm Doanh Nghiệp 2019

Dự án chiếu sáng mặt đứng tòa nhà Khách sạn cầu giấy Hacinco

Đặc biệt về giải pháp chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, Chủ tịch Nguyễn Bảo Hiền đã nhận định đây là lĩnh vực chiếu sáng mới và cũng đòi hỏi chuyên môn cao về thiết kế và thi công. Trong năm 2019, Đèn An Phước đã triển khai chiếu sáng mặt đứng cho nhiều công trình trọng điểm như tổ hợp chung cư – khách sạn Hacinco Cầu Giấy, khách sạn KK Sapa, tư vấn thiết kế giải pháp cho dự án cao ốc The 67 tại TP.HCM, bệnh viện Cửa Đông TP Vinh,… Đèn An Phước đã, đang và sẽ hoàn thiện chuỗi cung ứng về thiết kế giải pháp, phát triển sản phẩm, thi công lắp đặt để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cảnh quan đang ngày một lớn của Việt Nam.

Trên nền tảng đó, bước sang năm 2020, với khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, An Phước được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi những dấu ấn mới trên thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Bạn có thể xem thêm: Profile chiếu sáng mặt đứng An Phước

Nhận tư vấn chiếu sáng mặt đứng ngay tại đây:

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050