Làm thế nào để lựa chọn được màn hình LED giá rẻ và chất lượng

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc màn hình LED thế hệ mới nhất nhưng kinh phí eo hẹp? Bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào trong vô vàn các sản phẩm màn hình LED trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn một màn hình LED giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại bài viết này.

Trong xã hội hiện đại, có thể bắt gặp màn hình LED ở khắp mọi nơi. Đặc biệt hơn cả là các màn hình LED trong suốt thế hệ mới gây được ấn tượng mạnh mẽ với mọi ánh nhìn. Chính vì vậy mà doanh nghiệp và nhà quảng cáo nào cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc màn hình LED chất lượng. Hãy để chúng tôi đưa ra vài gợi ý để giúp cho các bạn lựa chọn được một chiếc màn hình LED đạt tiêu chuẩn và phù hợp với túi tiền.

Làm thế nào để lựa chọn được màn hình LED giá rẻ và chất lượng
Quảng cáo trên màn hình LED trong suốt

Contents

Lựa chọn kích thước màn hình LED phù hợp

Trước khi quyết định mua màn hình LED thì bạn nên đo đạc lại không gian và vị trí dự định lắp đặt màn hình. Để từ đó lựa chọn màn hình LED có kích thước phù hợp, tránh sự lãng phí khi mua một chiếc màn hình quá lớn so với không gian.

Các màn hình tiêu chuẩn thường có hình chữ nhật với chiều dài lớn hơn chiều cao. Màn hình có kích thước càng lớn thì giá tiền càng cao nên việc cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng về kích thước màn hình trước khi mua là việc cần thiết.

Lựa chọn kích thước module và khoảng cách điểm ảnh

Kích thước của module lớn hay nhỏ sẽ quyết định số lượng module cần thiết để ghép thành chiếc màn hình của bạn. Các module thông thường sẽ có các kích thước tiêu chuẩn như  192×192, 256×128  hay  320×160. Khoảng cách giữa các điểm ảnh là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ phân giải của màn hình. Các màn hình có khoảng cách điểm ảnh càng thấp thì độ phân giải càng cao, điều này cũng đồng nghĩa với giá thành của màn hình sẽ cao hơn.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng màn hình để lựa chọn sản phẩm có độ phân giải phù hợp, tiết kiệm được chi phí. Đây là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn các màn hình LED giá rẻ.

Làm thế nào để lựa chọn được màn hình LED giá rẻ và chất lượng
Kích thước module và mật độ điểm ảnh là hai yếu tố quan trọng

Lựa chọn bộ xử lý hình ảnh phù hợp

Bộ xử lý hình ảnh là thiết bị chuyển đổi dữ liệu trên máy tính để phát lên trên màn hình của bạn. Trên thị trường có những bộ xử lý hình ảnh có giá vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Hãy căn cứ vào độ phức tạp, chi tiết của hình ảnh bạn cần sử dụng để chọn một bộ xử lý hình ảnh phù hợp.

Chuẩn bị các phụ kiện dự trù một cách hợp lý

Để đề phòng các sự cố bất chợt không mong muốn sẽ ảnh hưởng đến chương trình hoặc hoạt động trình chiếu của bạn. Bạn cần chuẩn bị những linh kiện dự trù. Số lượng các linh kiện này phụ thuộc vào kích thước của màn hình. Vì vậy hãy tính toán để mua những linh kiện này với số lượng hợp lý.

Theo dõi giá cả thị trường thường xuyên

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, giá cả màn hình và các linh kiện cũng thay đổi liên tục. Bạn cần theo dõi thường xuyên để khi mua không bị “hớ”, và có được mức giá tối ưu nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công

Việc thi công lắp đặt màn hình cũng tốn nhiều chi phí, nhất là với những vị trí, địa hình có độ khó lắp đặt cao. Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp, có uy tín sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được lắp đặt chắc chắn, đúng thiết kế. Hơn nữa điều này cũng đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài của màn hình, giảm chi phí sửa chữa, bảo trì.

Nắm rõ các chính sách bảo hành, hậu mãi

Trước khi mua màn hình cần xem xét kỹ các chính sách bảo hành, hậu mãi của nhà cung cấp để tránh những rắc rối sau này khi chẳng may sản phẩm của bạn xảy ra sự cố. Các đơn vị có chính sách bảo hành hậu mãi rõ ràng và chu đáo, không mập mờ cũng là những đơn vị uy tín và đáng tin tưởng.

Lựa chọn màn hình LED trong suốt thế hệ mới

Các màn hình LED trong suốt thế hệ mới với những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, khả năng hiển thị tốt, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường…. cũng là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao mà các bạn nên sở hữu. Loại màn hình này cũng có đẩy đủ các kích cỡ, độ phân giải để phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu, quảng cáo hiện này. Thậm chí độ tùy biến và độ phân giải của chúng còn cao hơn  các màn hình LED thế hệ cũ.

Làm thế nào để lựa chọn được màn hình LED giá rẻ và chất lượng
Màn hình LED trong suốt là sự lựa chọn tối ưu

8 lưu ý trên có thể sẽ giúp bạn có được lựa chọn thông minh khi mua các màn hình LED trong suốt hiện nay. Nếu chú ý tỉ mỉ thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những màn hình LED giá rẻ mà chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050