Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Vẽ nên bức tranh đô thị với công nghệ chiếu sáng mặt đứng tòa nhà. Lan tỏa chiếu sáng mang màu sắc thương hiệu mang bản sắc riêng của mỗi tòa nhà mang lại hiệu quả truyền thông hiệu quả. Một thành phố mang kiến trúc chiếu sáng đẳng cấp vươn tầm thế giới mà nhiều quốc gia đang hướng tới.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà thay đổi bộ mặt thành phố về đêm

Contents

Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà với đèn LED

Phát triển đô thị hiện nay đang hướng tới chiếu sáng các tòa nhà đèn LED trang trí. Và vì sao lại là đèn LED mà không phải dòng đèn nào khác? Câu trả lời nằm ở chính những ưu điểm vượt trội từ đèn LED mang lại mà không có sản phẩm chiếu sáng nào có thể vượt qua được:

– Đa dạng các dòng sản phẩm chiếu sáng dành cho mặt đứng tòa nhà: đèn pha LED, đèn rọi cột, thanh LED linear, Pixcel LED…

– Tiết kiệm điện năng: với chế độ hoạt động thông minh tiết kiệm năng lượng hơn 60% so với dòng bóng đèn thế hệ cũ, đèn LED là phương án chiếu sáng ngoài trời tối ưu nhất.

– Chế độ bảo vệ IP 68 – chống lại hiệu quả những tác động từ bên ngoài môi trường gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn, hoạt động tốt trong môi trường bụi bặm và nắng mưa…

– Chế độ chiếu sáng đa dạng điều khiển theo hệ điều hành DMX hiện đại. Các chế độ chiếu sáng được lập trình sẵn và điều khiển theo ý đồ của chủ đầu tư với những nội dung chiếu sáng marketing của thời đại 4.0.

– Khả năng pha trộn hàng trăm màu sắc khác biệt – mang đến những hiệu ứng sinh động hấp dẫn tỏa sáng các tòa nhà cao tầng hiện đại.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Hiệu ứng ánh sáng bắt mắt tạo nên nét riêng biệt kiến trúc của mỗi tòa nhà cao tầng

Ngày nay trên thế giới các công trình đèn LED trang trí mặt đứng tòa nhà được sử dụng rộng rãi phổ biến. Vẻ đẹp kiến tạo nên từ những bộ đèn chiếu tường đổi máu công suất lớn chiếu rọi tòa nhà cao tầng hàng trăm mét. Tất cả đã được lập trình với máy tính điều khiển mang tới nhiều hiệu ứng hoạt cảnh bắt mắt.

Ý nghĩa của kiến trúc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà phát triển bền lâu giúp nền kinh tế của thành phố cũng theo đà phát triển hơn. Một thành phố về đêm đẹp lung linh rực sáng vô hình chung sẽ thu hút người dân ra ngoài giao lưu giải trí nhiều hơn, thúc đẩy các dịch vụ giải trí và ngành nghề liên quan…

Một hệ thống đèn LED trang trí mặt đứng các tòa nhà luôn biến đổi đa dạng về chủng loại, công năng cũng như hình thức thể hiện. Những hiệu ứng bắt mắt phù hợp với từng thời điểm lễ hội, kỉ niệm hay những sự kiện quan trọng, biểu tượng mang ý nghĩa thương hiệu…

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Những thanh LED đơn giản cũng góp phần tạo nên tòa nhà đầy ánh sáng hiện đại

Sử dụng công nghệ chiếu sáng mặt đứng tòa nhà các doanh nghiệp sẽ có lời giải đáp về bài toán marketing thương hiệu một cách tối ưu nhất dành cho thời kỳ công nghệ số.

“Đừng bao giờ để tòa nhà cao tầng bị tối” – hãy biến mỗi tòa nhà thành một công cụ truyền thông hiệu quả giữa lòng thành phố hoa lệ. Nơi mà tất cả mọi người đều nhìn thấy và tiếp cận thương hiệu của mình thành công. Một bài toán marketing cực hiệu quả và chỉ cần bỏ ra chi phí 1 lần.

Sự biến hóa mạnh mẽ của công nghệ chiếu sáng LED cho ra đời màn hình LED trong suốt – như một chiếc tivi khổng lồ chiếu sáng và mang đến những video sinh động hấp dẫn màu sắc bắt mắt. Bạn có thể thoải mái tùy ý sáng tạo với chế độ trình chiếu tùy biến nội dung theo chiến dịch.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Đừng bao giờ để tòa nhà cao tầng bị tối

Những công trình chiếu sáng tòa nhà nổi tiếng trên thế giới

Tòa nhà Warsaw Spire là tọa lạc tại Ba Lan khai trương vào tháng 5/2016 với 3 tòa nhà, một tòa nhà cao 220m với 49 tầng và hai tòa nhà cao 55m. Cả tòa nhà sử dụng khoảng 88.000 đèn LED để sử dụng cho mục đích trang trí tạo điểm nhấn kiến trúc. Chiếu sáng mang thông điệp “I love Warsaw” – là một công trình mang tầm cỡ thế giới được giới.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Warsaw Spire là tọa lạc tại Ba Lan tỏa sáng giữa thành phố

Tháp thượng Hải – Shanghai Tower một biểu tượng mới của thành phố lớn thứ 2 tại Trung Quốc. Bất cứ du khách nào đến với thành phố xa hoa này đều phải 1 lần check in và đến tận nơi chiêm ngưỡng. Đây cũng là một tòa nhà có chiều cao thứ 2 thế giới hình xoắn ốc.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Tháp đôi thượng hải trở thành biểu tượng của thành phố

Empire State tọa lạc tại thành phố New York Mỹ – với 102 tầng và những chế độ chiếu sáng khiến cả thế giới choáng ngợp. Mỗi mùa mỗi màu chiếu sáng theo từng thời điểm trong năm theo nhịp sống của cả thành phố và hòa nhập với người dân nơi đây.

Vẽ lên bức tranh đô thị với chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Hình chú hổ tạo nên từ ánh sáng trên tòa tháp Empire State

Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà như một bước tiến mới của ngành kiến trúc chiếu sáng trên thế giới. Nếu bạn đang muốn xây dựng giải pháp marketing thời đại này ứng dụng với tòa nhà của mình hãy liên hệ ngay với An Phước để được tư vấn thiết kế và giải pháp thi công phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050