Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí

Ban đêm của một thành phố chính là bằng chứng cho sự thịnh vượng và phát triển. Từ đầu năm nay, “nền kinh tế ban đêm” đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Quảng Châu đã liên tiếp phát hành “Bản đồ tiêu thụ đêm Quảng Châu” và “Kế hoạch xúc tiến thành phố Quảng Châu cho phát triển kinh tế ban đêm”, nhằm xây dựng một thương hiệu “Quảng Châu đêm” nổi tiếng quốc tế, và sử dụng nền kinh tế ban đêm như một nguồn sức mạnh mới cho sự tăng trưởng.

Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí
Giảm thuế và giảm phí là một trong những biện pháp quan trọng nhằm thúc đẩy nền kinh tế ban đêm

Với việc giảm sâu thuế và giảm phí, nó đã kích thích các khu vực thương mại vào ban đêm như phục vụ ăn uống, giải trí, văn hóa và giao thông. Giảm thuế và giảm phí đang trở thành một động lực lớn cho sự phát triển của nền kinh tế đêm đêm và kích thích sức sống mới của tiêu dùng.

Contents

Dịch vụ ăn uống: Giảm thuế và giảm phí sẽ tăng thêm nhiệt huyết cho việc mở rộng kinh doanh nhà hàng âm nhạc

Quảng Châu của “văn hóa ăn vặt” Trung Quốc “đêm căng tin”, một ví dụ điển hình, tuy nhiên, loại này của ngành công nghiệp dịch vụ đặc biệt thanh đêm cũng đang đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. 

Ye Songjie, người đứng đầu nhà hàng âm nhạc của Hu Huoli cho biết: “Giờ làm việc của chúng tôi là từ 1 giờ chiều đến 12 giờ tối, và có hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Tuy nhiên, do chi phí hoạt động tăng như chi phí lao động, giá nguyên liệu và tiếp thị, sự phát triển trong hai năm qua không phải là nhỏ.”

Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí
Dịch vụ ăn uống ban đêm trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều

Với hàng loạt quốc gia năm nay cắt giảm thuế thả chính sách viện phí giới thiệu chuyên sâu, nhà hàng Âm nhạc ba quý đầu năm đã tiết kiệm được hơn 20 triệu thuế. “Tiền thật và bạc tiết kiệm, chúng tôi sử dụng trong việc mở rộng nghệ thuật, văn hóa, giải thích, bán lẻ và các lĩnh vực khác. Giống như các công ty cung cấp thực phẩm của chúng tôi, chỉ bằng cách liên tục đổi mới, có thể thu hút nhiều người trẻ hơn.” Ye Songjie nói.

Điều này được hiểu rằng trong quý thứ ba của năm nay, doanh thu của nhà hàng âm nhạc của Hu Huolioli tăng 31,3%. Ye Songjie nói với một nụ cười trên khuôn mặt: “Sự phát triển của công ty không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ mạnh mẽ của cơ quan thuế. Tôi đã tham gia vào 4 chương trình công khai thuế trong năm nay. Với rất nhiều chính sách tốt, chúng tôi sẽ được tăng cường hơn về quy mô.”

Dịch vụ giải trí: Hoàn thuế VAT hoàn thuế để giúp nâng cấp dịch vụ rạp hát – chiếu phim

Đồng thời với việc nâng cấp tiêu dùng, ngành công nghiệp phục vụ ăn uống không còn là điều lớn nhất duy nhất trong nền kinh tế ban đêm. Đi xem phim đã trở thành lựa chọn của nhiều người vào ban đêm. Là một trong những thành phố năng động nhất trong việc xem ban đêm, hiện tại có khoảng 220 rạp chiếu phim ở Quảng Châu, và xu hướng của các rạp chiếu phim khác nhau là vô tận.

Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí
Dịch vụ chiếu phim ban đêm đã phát triển nhanh chóng

“Trước đây, tôi sẽ chọn đi taxi đến Thiên Hà để xem IMAX.” Một công dân vừa xem cảnh đêm “Thuyền trưởng Trung Quốc” từ Baiyun Wanda Studio nói, “Nhưng giờ thì khác, giờ là nhà hát IMAX, Reald ở đây. Phòng chiếu phim và rạp chiếu phim 4D đều có sẵn. Chỉ cần những luồng gió mạnh của máy bay thực sự khiến tôi cảm thấy như mình đang ở đó. “

Được biết: rạp phim Baiyun Wanda Studios có tổng cộng 14,576 buổi chiếu từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, với tổng số khán giả hơn 480.000. Trong số đó, từ 19:00 đến 3:00 sáng, bối cảnh phim của trò chơi đêm chiếm khoảng 35% cả ngày, do vậy “cú đêm” xem vào ban đêm là khá nhiều.

“Chúng tôi đã có hơn 3 triệu VAT để nộp thuế trước đây. Theo chính sách mới nhất, số tiền này hiện có thể áp dụng để hoàn thuế. Điều này chắc chắn sẽ giảm bớt áp lực tiền mặt của chúng tôi, tối ưu hóa tỷ lệ quay vòng vốn và cải thiện thanh khoản. Zhu Xiaowei, người đứng đầu tài chính tại Wanda Studios, cho biết công ty hoàn thuế có kế hoạch sử dụng nó để nâng cấp thiết bị trình chiếu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sàng lọc trong studio và cung cấp trải nghiệm xem tốt hơn cho khán giả.

Biểu diễn văn hóa: Cải cách thuế cá nhân thúc đẩy công chúng trả tiền cho các buổi biểu diễn trên sân khấu

Các buổi biểu diễn như các buổi hòa nhạc, phim truyền hình và phim truyền hình là một phần quan trọng của việc hưởng thụ văn hóa vào ban đêm. Vào lúc 8 giờ tối, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Baiyun được thắp sáng rực rỡ bên trong và bên ngoài sân vận động. Vở kịch sân khấu được chờ đợi từ lâu “Cat” đã được biểu diễn cho đến ngày thứ ba. Điều này được hiểu rằng “Mèo” từ đêm ra mắt đến đêm, mọi người từ mọi tầng lớp đã đến hiện trường để gọi, chương trình chưa bắt đầu, “mèo mèo” nhiệt tình đã đến sớm, hội trường và hội trường rất đông.

Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí
Biểu diễn văn hóa trong nền kinh tế ban đêm được nhiều người dân hưởng ứng

“Hiệu suất của năm nay đặc biệt là rất lớn. Lúc đầu, chúng tôi vẫn lo lắng về việc liệu hiệu suất liên tục có trống không.” Sun Ying, giám đốc tài chính của Trung tâm Hội nghị Quốc tế, đã thốt lên, “Tôi không hy vọng công chúng sẽ tích cực hơn. Điều này về cơ bản vài năm trước. Những điều không thể tưởng tượng, đây cũng là hiện thân của việc cải thiện mức sống của người dân và theo đuổi nghệ thuật và văn hóa. “

Phỏng vấn ngẫu nhiên một vị khách đến gặp con mèo, cô Han, về cảm giác giảm thuế và giảm phí. “Kinh nghiệm cá nhân của tôi là cải cách thuế thu nhập cá nhân sâu sắc nhất. Thu nhập của người lao động được bao gồm trong thuế hội chứng. Tôi có thể khấu trừ ba khoản từ sáu khoản khấu trừ đặc biệt. Tiền trong túi của tôi thực sự nhiều hơn trước đây và tôi cảm thấy thoải mái hơn với tiêu dùng cá nhân. Bây giờ tôi phải trả vài trăm đô la ít hơn một tháng trước, và số tiền tiết kiệm được là đủ để mua vé buổi hòa nhạc. “

Giảm phí di chuyển: Giảm thuế và giảm phí thành chuyển đổi kinh doanh của một công ty taxi “mưa đúng lúc”

Giao thông công cộng là yếu tố cơ bản và đảm bảo quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế. Với sự hình thành dần dần của vòng tròn làm việc và sinh hoạt của nhóm, bán kính cuộc sống ban đêm đã mở rộng hơn nữa và nhu cầu taxi vào ban đêm ngày càng lớn hơn. Theo thống kê, 22 giờ đêm là thời gian cao nhất cho các chuyến đi taxi, khoảng 25.000 chuyến.

Biện pháp phát triển nền kinh tế ban đêm bằng cách giảm thuế và giảm phí
Giảm phí di chuyển, các công ty taxi hưởng lợi

Chính sách giảm thuế bao gồm chắc chắn là một cơn mưa kịp thời. Kể từ đầu năm nay, nhiều ưu đãi thuế đã được áp dụng. Các khoản lỗ của công ty đã giảm đáng kể và dự kiến ​​sẽ đạt được lợi nhuận trong quý IV.

“Có sự cạnh tranh để phát triển. Chúng tôi sẽ sử dụng tất cả các loại ưu đãi thuế để đầu tư nhiều hơn vào xây dựng nền tảng, dịch vụ hậu mãi và tăng năng lực để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho hành khách”, Li Zhiping nói.

Như vậy, chỉ bằng cách giảm thuế và giảm phí, các hoạt động kinh tế ban đêm đã không ngừng diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng ngày càng được củng cố và nâng cao hơn.

Bạn có thể quan tâm: Vấn đề chiếu sáng và quản lý đô thị ban đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050