Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED: Cách quảng cáo mới của các chủ đầu tư

Để quảng cáo bán hàng cho cho các dự án BĐS thì ngoài sự uy tín, ngân sách mạnh, kinh nghiệm quảng cáo thì đúng thời điểm, chọn nội dung và cách thức phù hợp ở từng giai đoạn là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh việc sử dụng biển quảng cáo cỡ lớn, rồi thông tin dự án được in khắp các hàng rào thì chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED cũng đang được các chủ đầu tư chú trọng. Đó là lý do mà ngày càng nhiều tòa nhà cao tầng được ‘phủ’ lớp bóng đèn chớp, biến toàn bộ tòa nhà thành một màn hình khổng lồ, nhấp nháy liên hồi rực sáng cả một khu vực.

Contents

Ánh sáng tràn ngập đô thị về đêm

Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED: Cách quảng cáo mới của các chủ đầu tư

Hàng loạt tòa nhà được trang hoàng hàng triệu bóng đèn lộng lẫy

Thời gian gần đây, hàng loạt tòa nhà được khoác lên mình “lớp áo rực rỡ” khổng lồ từ các bóng đèn Led. Ban đầu là những dải bóng đèn nối tiếp nhau tạo điểm nhấn cho các tòa nhà như: Thăng Long Number One (Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân); Lancaster (phố Núi Trúc, quận Ba Đình); Diamond Tower (đường Lê Văn Lương)… Công nghệ bóng Led thay đổi giúp “lớp áo” được cải tiến hơn, đã có một số tòa nhà đưa cả trăm nghìn bóng đèn Led phủ kín tòa nhà, giúp những hình ảnh được lập trình sẵn như những chiếc ti vi khổng lồ.

Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED: Cách quảng cáo mới của các chủ đầu tư

Trên phố Láng Hạ, tòa nhà VP Bank trước đó đã tạo ấn tượng với nhiều người dân vì biến cả tòa nhà thành hình lá quốc kỳ phấp phới để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Đơn vị thi công tòa nhà VPBank cho biết, tòa nhà được chiếu sáng bằng 40.000 cụm bóng Led có gắn IC (bộ điều khiển) để phối hợp với nhau biến tòa nhà thành 1 màn hình khổng lồ. Được biết, tổng giá trị hợp đồng lắp đặt bóng Led cho tòa nhà này khoảng 10 tỷ đồng. Về an toàn PCCC, đại diện đơn vị thi công khẳng định: Hệ thống Led sử dụng nguồn điện áp thấp (khoảng 15V) nên gần như không có khả năng cháy nổ.

Xem thêm: xu thế chiếu sáng cao ốc Việt tầm nhìn 2025

Cuộc đua chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED chỉ mới bắt đầu

Một điều rất dễ nhận thấy ở các công trình kiến trúc được chiếu sáng bằng đèn LED là các thương hiệu của chủ đầu tư luôn được nhấn mạnh. Có thể là mô hình logo gắn đèn LED trên đỉnh kiến trúc, logo phát sáng ở mặt tiền của tòa nhà hay là logo chạy trên màn hình điện tử LED đã được import sẵn, việc quảng cáo thương hiệu của chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED là không thể phủ nhận.

Tại những điểm nút hàng chục ngàn lượt người qua lại mỗi tối, hiệu quả của phương thức quảng cáo này là không hề nhỏ chút nào. Khách hàng không muốn nhìn, ánh sáng từ các công trình cũng hút mắt họ đền với chúng, bằng tất cả sự độc đáo và hấp dẫn ma mị. Sự đầu tư và phô trương hoành tráng rất là cần thiết đối với các thương hiệu nhà đất, bất động sản, chung cư,…

Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED: Cách quảng cáo mới của các chủ đầu tư

Tại các thành phố lớn đã phát triển như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo, Seoul,… việc chiếu sáng kiến trúc bằng đèn LED đã rất phát triển và đem lại hiệu quả rất cao trong quảng cáo. Tại Việt Nam, những chủ đầu tư tiên phong đã bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên, tiếp bước cho sự phát triển thịnh vượng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước là một trong số ít đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng công trình kiến trúc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi tự tin có thể tư vấn, thiết kế và bố trí giải pháp chiếu sáng hợp lý, hiệu quả, phù hợp với từng công trình khác nhau!

ANPHUOC FACADE – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG MẶT ĐỨNG TÒA NHÀ SỐ 1 VIỆT NAM

Liên hệ Tư vấn, Thiết kế & Báo giá:

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050