Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Giải Pháp Chiếu Sáng Mặt Đứng

Giữa bao nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng mặt đứng cho công trình kiến trúc, khách hàng cần có những tiêu chí đánh giá và lựa chọn phù hợp. Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá và chọn lựa nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng mặt đứng không thể bỏ qua:

Contents

1. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Giải Pháp Chiếu Sáng Mặt Đứng
Tháp Thượng Hải được xem là biểu tượng thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của một Trung Quốc hiện đại

Việc nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng có đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng hay không là điều tất cả doanh nghiệp, chủ đầu tư, kỹ thuật viên quan tâm hàng đầu. Vì vậy, nhóm dự án nên đưa cho các nhà cung cấp một danh sách các nhu cầu để họ có thể trình bày cách giải pháp đáp ứng được yêu cầu này.

Hơn nữa, nhóm dự án cũng nên nâng cao các yêu cầu đối với các đề xuất cho các dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm, tư vấn tích hợp và tư vấn kinh doanh.

Câu hỏi cần đặt ra: liệu nhà cung cấp đó có hiểu thị trường và khách hàng của bạn?

Nếu nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hiểu được đặc tính ngành của bạn và nhóm khách hàng bạn đang hướng đến, họ sẽ biết được các thách thức khó khăn mà công ty đang đối mặt. Với kinh nghiệm làm việc với những yêu cầu kinh doanh đặc thù, nhà cung cấp tốt sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn.

2. Định hướng công nghệ

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Giải Pháp Chiếu Sáng Mặt Đứng
Hãy lựa chọn nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng mặt đứng có định hướng công nghệ tốt

Định hướng công nghệ là tiêu chí giúp bạn bớt phí thời gian với những nhà cung cấp không phù hợp. Việc định hướng công nghệ được xem xét và quyết định bởi bộ phận IT của công ty. Có thể nói rằng đây thường là vòng loại cho nhà cung cấp trong một dự án vì các sản phẩm cũng như phần mềm phù hợp với công trình là tiêu chí quan trọng nhất.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chọn nhóm dự án đã soạn sẵn một ‘kịch bản demo’ để đưa cho công trình của bạn muốn lắp chiếu sáng mặt đứng. Sau khi đã chuẩn bị tốt, nhóm dự án có thể báo với những nhà cung cấp để chắc rằng họ cảm thấy thoải mái với danh sách yêu cầu, kịch bản demo và quy trình đánh giá.

3. Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp

Một cuộc điều tra nho nhỏ về năng lực của nhà cung cấp không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm báo cáo tài chính được công bố, định hướng của công ty và một ngũ quản lý của họ. Bằng cách so sánh kết quả, bạn sẽ có được một ý tưởng khá rõ về nhà cung cấp mạnh nhất.

Với An Phước Facade, bạn có thể tham khảo ngay hồ sơ năng lực tại đây: Hồ sơ năng lực AN PHƯỚC

4. Đưa ra chi phí và quản lý rủi ro

Khách hàng cần nhận biết toàn bộ những loại chi phí sẽ phải chi trả trong quá trình triển khai dự án: chi phí phần cứng, chi phí phần mềm, chi phí lắp đặt (tính theo giờ), chi phí hỗ trợ hàng năm (sẽ tăng). Cùng với chi phí luôn có những rủi ro không thể bỏ qua. Vì thế, hãy đặt câu hỏi với nhà cung cấp.

Một nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng dày dặn kinh nghiệm đã làm việc với nhiều dự án tương tự sẽ luôn biết được ích lợi, rủi ro và những cạm bẫy trong quá trình thực hiện dự án. Nhà cung cấp tiềm năng, đồng thời cũng là đối tác xứng đáng, sẽ trung thực về những nhược điểm vì họ có cùng mục tiêu với bạn và xem bạn và họ cùng đứng trên một chiếc thuyền.

Nhà cung cấp có lập ra thời hạn chắc chắn, mục tiêu rõ ràng và chuẩn mực, đồng thời chấp nhận chịu phạt nếu không đạt được không? Tất cả những điều khoản trên đều nhằm mục đích đánh giá mức độ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhà cung cấp.

Sau khi bạn đã tạo điều kiện cho nhà cung cấp trình bày, việc của nhóm dự án bây giờ là hoàn thành bảng so sánh tiêu chí đã nói đến ở đầu bài. Bước này sẽ chắc rằng nhóm nhận được một cái nhìn cân bằng và trung lập của các thuộc tính quan trọng, chức năng, thế mạnh và hạn chế của sản phẩm nhà cung cấp để giúp đỡ công ty xác định các phần mềm phù hợp nhất.

5. Khả năng hỗ trợ, bảo hành, bảo dưỡng

Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Giải Pháp Chiếu Sáng Mặt Đứng
Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ánh sáng có khả năng hỗ trợ lâu dài

Khả năng hỗ trợ bao gồm nhiều lĩnh vực. Bắt đầu với việc hỗ trợ phương pháp thực hiện, công cụ hỗ trợ, các công cụ tài liệu quy trình, trang web liên hệ,…Tuy nhiên, quan trọng nhất là khả năng hỗ trợ hai mục sau đây:

Hỗ trợ có thể linh hoạt đến mức nào về địa lý?

Một nhà cung cấp phù hợp có thể cung cấp các hỗ trợ đến mọi khu vực trong nước và toàn cầu khi các doanh nghiệp mở rộng. Một nhà cung cấp không thể xử lý các thị trường phát triển, các khu vực địa lý hoặc vượt qua quy trình phức tạp trong kinh doanh là nhà cung cấp thiếu năng lực.

Khả năng hỗ trợ của nhà cung cấp

Nhà cung cấp có thể huấn luyện nhân viên công ty, bao gồm nhóm và cá nhân không? Dịch vụ tốt đến mức nào nằm trong tay người thiếu chuyên môn sẽ trở nên vô dụng. Vì vậy đào tạo là bắt buộc và các nhà cung cấp tốt nên hỗ trợ đào tạo chính thức chuyên sâu cho các kỹ thuật viên của mình.

Bạn cần thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn, hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi ngay tại đây:

Error: Contact form not found.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050