Chiếu sáng mặt tiền bằng màn hình LED

Contents

Độ sáng màn hình LED chiếu sáng mặt tiền

Chiếu sáng mặt tiền bằng màn hình LED
Tòa nhà được chiếu sáng với màn hình LED

Để màn hình LED cỡ lớn, bao phủ toàn bộ mặt tiền tòa nhà có thể hiển thị hình ảnh rõ nét, màn hình cần đủ độ sáng và đơn vị độ sáng là cd / m2. Độ sáng tỷ lệ thuận với số lượng đèn LED trên một đơn vị diện tích và độ sáng của chính đèn LED. Độ sáng của đèn LED tỷ lệ thuận với dòng điện của nó, nhưng tuổi thọ của nó tỷ lệ nghịch với bình phương của dòng điện, vì vậy dòng điện ổ đĩa không thể tăng quá mức khi theo đuổi độ sáng.

Nhận thức về độ sáng của mắt người không chỉ phụ thuộc vào độ sáng của chất phát sáng mà còn phụ thuộc vào độ chiếu sáng của môi trường xung quanh và cường độ của chất phát sáng với ánh sáng bên ngoài.

Để có thể hiển thị rõ nét nội dung trên màn hình LED, văn bản và hình ảnh phải có độ sáng đồng đều. Màn hình cũng phải có đủ độ tương phản mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh. Độ sáng phát ra tỷ lệ thuận với ánh sáng xung quanh và hệ số phản xạ màn hình, trong khi độ tương phản tỷ lệ nghịch. Độ tương phản càng cao, màn hình xuất hiện càng sáng.

Chiếu sáng mặt tiền bằng màn hình LED
Một ví dụ về chiếu sáng mặt tiền với LED pixel

Chúng tôi hiểu sự ảnh hưởng của độ tương phản đối với mắt người, vì vậy giải pháp đưa ra là cải thiện độ sáng của màn hình. Để giảm thiểu hệ số phản xạ ánh sáng của bề mặt màn hình, hệ số phản xạ ánh sáng của vật liệu bề mặt màn hình được kiểm soát càng thấp càng tốt và độ tương phản cao hơn có thể được đảm bảo khi cường độ sáng tối đa của màn hình không đổi.

Để kiểm soát hệ số phản xạ ánh sáng bề mặt, chúng tôi sử dụng các vật liệu đặc biệt và kỹ thuật vận hành đặc biệt để đảm bảo rằng hệ số phản xạ ánh sáng hiệu quả không quá 3,5%. Nhìn chung, độ tương phản của màn hình nên ở khoảng 10, và mắt người sẽ có cảm giác thoải mái hơn.

Đồng nhất màn hình LED

Do màn hình gồm nhiều pixel, nên việc kiểm soát độ chênh lệch độ sáng của các pixel là một vấn đề quan trọng. Độ chênh lệch độ sáng của các pixel được đo bằng độ đồng đều của màn hình.

Hệ thống hiển thị là hệ thống hiển thị đồng bộ VGA và nội dung trên đồng bộ VGA, tức là màn hình VGA, có thể được hiển thị trên màn hình lớn một cách hoàn toàn đồng bộ. Màn hình hiển thị của cấu trúc này bao gồm một đài phát sóng, bảng điều khiển, thân màn hình, v.v. và mối quan hệ liên kết như sau:

Chiếu sáng mặt tiền bằng màn hình LED

Một mặt, trung tâm phát có trách nhiệm thu thập thông tin nội dung được hiển thị và hiển thị nội dung trên màn hình VGA theo định dạng cụ thể theo yêu cầu của màn hình LED và theo một thứ tự phát nhất định. Mặt khác, màn hình hiển thị trên màn hình VGA thu thập được. Thẻ được gửi đến bảng điều khiển, đây là thẻ VGA được sử dụng để hiển thị thẻ giữa các màn hình LED. Thông qua thẻ, dữ liệu trên màn hình VGA được truyền đến màn hình hiển thị theo thời gian thực ở một tốc độ nhất định, bảng điều khiển nhận tín hiệu từ thẻ thu và tự động phân phối thông tin đến từng bảng đơn vị của màn hình hiển thị LED, qua đó hoàn thành màn hình hiển thị. Các tín hiệu khác nhau cần thiết làm cho thân màn hình LED hiển thị hình ảnh sống động và sống động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050