Tìm hiểu ứng dụng của đèn LED hắt tường chống nước

Hiện nay, đèn LED hắt tường chống nước đã bắt đầu xuất hiện rộng rãi trong cuộc sống và trở thành một sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu cho nhiều khu vực. Vậy tác dụng của đèn LED hắt tường là gì, đặc biệt là chức năng chống thấm nước là gì?

Đèn LED hắt tường chống thấm nước, và có hai loại theo quan điểm ứng dụng:

  1. Keo dán bên trong thuộc keo 2 thành phần A-B, sử dụng cho chống thấm diện tích lớn. Nó tiếp xúc trực tiếp với các thành phần điện tử, được sử dụng ở một hoặc nhiều bên, hoặc có thể được gói gọn. Điều này khiến cho việc sử dụng keo bề mặt trở nên mịn và đẹp sau khi keo được xử lý hoàn toàn.
Tìm hiểu ứng dụng của đèn LED hắt tường chống nước
Ứng dụng đèn LED hắt tường chống nước được sử dụng phổ biến

Ngay cả khi bạn đặt đèn hắt tường dưới nước vẫn không có vấn đề gì. Đây là một ứng dụng không thấm nước cao cấp của đèn LED. Chính vì thế, ứng dụng này chủ yếu được sử dụng cho màn hình hiển thị, đèn hắt tường dưới nước, thanh ánh sáng, v.v.

  1. Phần còn lại là liên kết đèn LED hắt tường chống nước, thuộc một thành phần duy nhất, được sử dụng để liên kết và niêm phong vật có diện tích nhỏ, silicone sau khi được xử lý nhẵn bóng và tạo cảm giác đồng đều (chủ yếu được sử dụng cho bóng đèn, Đèn chiếu sáng và đèn đường phố, v.v.).
Tìm hiểu ứng dụng của đèn LED hắt tường chống nước
Đèn LED hắt tường không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay

Theo hiệu ứng, đèn LED hắt  tường có các chức năng là độ sáng không đổi đơn sắc, kiểm soát bên trong đầy màu sắc và kiểm soát bên ngoài đầy đủ màu sắc. Theo màu sáng, có màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, trắng, trắng ấm và tùy chỉnh dải màu hoặc nhiệt độ màu.

Đèn hắt tường Led có thể được sử dụng trên biển quảng cáo, dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Nói chung, biển quảng cáo ngoài trời sử dụng đèn pha. Hiệu ứng ánh sáng của đèn rửa tường và đèn pha có hai hiệu ứng khác nhau: một là hiệu ứng tổng thể; hai là hiệu ứng một phía.

Nghiên cứu đã thu được kết quả như sau: Các sản phẩm đèn LED hắt tường đã giành được sự khen ngợi và tin tưởng từ nhiều khách hàng vì màu sắc tươi sáng, mới lạ, phong cách đa dạng và các dịch vụ chu đáo! Các sản phẩm không chỉ cung cấp không gian chiếu sáng thoải mái mà còn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của con người, đồng thời là nguồn sáng lành mạnh bảo vệ thị lực và thân thiện với môi trường. Đèn rửa tường cũng chính là một trong 4 mẫu đèn phổ biến nhất trong lĩnh vực chiếu sáng tòa nhà:

4 loại đèn chiếu sáng mặt tiền phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050