Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Chiếu sáng các tòa nhà cao tầng cung cấp nguồn sáng trang trí thành phố về đêm lung linh mang những thông điệp truyền thông chuyên nghiệp. Bạn có bao giờ thắc mắc các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà thường được dùng là gì không? Cùng đi tìm tác giả của những tuyệt phẩm tạo nên các chế độ chiếu sáng mặt đứng tòa nhà nhé!

Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Kiến tạo vẻ đẹp các tòa nhà cao tầng với các dòng đèn chuyên dụng

Thành phố về đêm lộng lẫy những ánh LED xanh đỏ, những hiệu ứng chạy chữ, những hình chiếu sinh động đầy màu sắc xuất hiện trên những tòa nhà cao tầng… Một bài toán không chỉ về thẩm mỹ mà còn giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Contents

LED thanh chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Đèn LED thanh có cấu tạo đường thẳng thiết kế đơn giản và đẹp cùng với khả năng chịu nhiệt cao. Tuổi thọ sử dụng bền lâu với chip LED cao cấp đem tới nguồn ánh sáng chân thực sắc nét rõ từng điểm màu. Điểm nhấn hoàn hảo cho các công trình cao tầng với thiết kế hình trụ đứng.

Góc chiếu sáng mặt của LED thanh khi sử dụng các dự án mặt đứng tòa nhà có nhiều góc chiếu linh hoạt: chiếu 30 độ – 60 độ – 90 độ – 120 độ thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu công trình. Với chỉ số IP 65 nên hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Không chỉ ứng dụng với các tòa nhà cao tầng LED thanh còn sử dụng tại các công trình trang trí cầu đường, trang trí cây xanh, trang trí hành lang….

Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Đèn LED thanh chiếu sáng mặt đứng tạo ra các thanh sáng đặc biệt

Đèn LED hắt chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Đèn LED hắt chiếu sáng có cấu trúc đường thẳng và thiết kế đơn giản đẹp mắt với khả năng chịu nhiệt cao hoạt động tốt cả trong môi trường khắc nghiệt. Cấu tạo chip LED hiệu suất cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng đem đến nguồn sáng chiếu sáng rõ nét chân thực.

Cấu tạo thanh nhôm LED được tạo ra từ thanh nhôm cường lực hoặc nhựa tổng hợp bền bỉ chịu lực và va đập tốt. Sử dụng chiếu sáng mặt đứng tòa nhà và chiếu sáng cảnh quan bên ngoài.

Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Đèn hắt LED tôn tạo nên những vẻ đẹp khác biệt kiến trúc

Bộ sưu tập đèn LED Pixel

Đèn LED pixel là một loại đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng và chiếu sáng theo điểm. Chip LED siêu sáng có thể tùy chỉnh qua quá trình lập trình sẵn trên máy tính với khả năng thay đổi khác nhau: chiếu sáng mờ, chiếu sáng cảnh quan, chiếu sáng dòng nước và vô vàn hiệu ứng có thể cài đặt theo chủ ý.

Một số lượng lớn đèn LED pixel sẽ tạo ra các điểm ảnh khác nhau tạo ra những hiệu ứng khác biệt. Với khả năng diễn đạt những hoạt cảnh, văn bản… các tòa nhà công viên, quán bar, những trung tâm thương mại…

Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Đèn LED Pixel tạo nên những hiệu ứng màn hình nhiều chế độ và nội dung

Bộ sưu tập đèn LED pha

Đèn LED pha với khả năng chiếu sáng xa và rọi cột những vị trí kiến trúc tòa nhà với nhiều ưu điểm nổi bật.

– Với khả năng xoay chuyển khớp 180 độ
– Chiếu sáng có thể điều chỉnh được các góc chiếu: 30 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ.
– Thông qua Lumen cao với khả năng chiếu sáng mạnh trong nhiều môi trường.
– Độ bền – chỉ số IP 65 chống lại những tác động từ bên ngoài.
– Đèn pha LED thiết bị chiếu sáng không thể thiếu được của mỗi tòa nhà cao tầng!

 

Điểm danh các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Đèn LED pha chiếu đa dạng các loại phù hợp với công trình

Với sự tài ba của đội ngũ kiến trúc sư cũng như các chuyên gia chiếu sáng đã tạo nên những công trình chiếu sáng độc đáo trên những tòa nhà cao tầng.

Các loại đèn dùng trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà như những nét vẽ kiến tạo nên vẻ đẹp của thành phố về đêm. Điểm nhấn kiến trúc, điểm nhấn về hiệu ứng chiếu sáng và các sự kiện truyền thông. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng đèn hoặc các giải pháp chiếu sáng mặt đứng tòa nhà – hãy liên hệ với An Phước ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050