Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 

Chắc hẳn chúng ta không quá xa lạ gì với các tòa nhà cao ốc lung linh đèn sáng – những tác phẩm nghệ thuật, logo thương hiệu, cờ tổ quốc… được thắp sáng bên ngoài các tòa nhà đó. Và chính đèn Linear LED Light, sản phẩm đã kiến tạo nên vẻ đẹp lung linh đó. 

Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 
Linear LED light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm

Contents

Linear LED Light giải pháp chiếu sáng trang trí cho các tòa nhà 

Hệ thống đèn này được lập trình điều khiển theo ý muốn, thông qua phần mềm và hệ điều khiển chuyên dụng. Và thiết bị điều khiển cho hệ thống đèn hiệu ứng tòa nhà ngày nay. Đã đủ mạnh để có thể tạo hiệu ứng từ các Visual Video, các hiệu ứng chạy trên tòa nhà vì vậy cũng uyển chuyển, phong phú và đúng chủ đề hơn.

Linear LED Light ra đời trở thành sản phẩm trang trí tòa nhà số 1 hiện nay. Bạn sẽ nhìn thấy tòa nhà với ánh sáng hiệu ứng lấp lánh về đêm. Các kiến trúc sư sử dụng hiệu ứng ánh sáng – có thể là đèn đơn sắc được điều khiển hoặc không điều khiển để tạo nên những tác phẩm ánh sáng rất thu hút. 

Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 
Ánh sáng rất thu hút và nổi bật thể hiện được ý đồ truyền thông

Hệ thống đèn Linear LED Light chiếu sáng trang trí bên ngoài tòa nhà được lập trình theo ý muốn và theo sáng tạo của con người thông qua phần mềm điều khiển được xây dựng sẵn. Các thiết bị sử dụng điều khiển hiệu ứng chuyên dụng cho các tòa nhà hiện nay đủ để tạo ra các hiệu ứng video, những hình ảnh chạy trên tòa nhà. Những hình ảnh thường thấy nhất hiện nay là biểu tượng lá cờ tổ quốc – cổ vũ tinh thần dân tộc chiến thằng đại dịch. Nếu có dịp đặc biệt nào sẽ có hình ảnh theo từng dịp như quốc tế lao động, quốc khánh, tết Nguyên Đán… các thương hiệu cũng sử dụng ánh sáng đèn Linear LED Light để marketing cho nhãn hàng của mình. 

Đặc biệt đèn Linear LED Light hoạt động với cơ chế tiết kiệm điện năng và giảm thiếu khí thải CO2 – góp phần bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu. Sản phẩm được các nhà môi trường học khuyên dùng. 

Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 
Cả thành phố đươc tô điểm bởi ánh sáng

Linear LED Light sự lựa chọn số 1 của các kiến trúc sư

Linear LED Light là 1 bước tiến mới của công nghệ chiếu sáng trang trí với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với từng công trình cũng như mục đích sử dụng.

  • Linear LED Light trang trí tòa nhà mẫu lõm:

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng ngăn nước tuyệt đối nhờ đầu nối chuẩn IP67, phù hợp với các tòa nhà cao tầng, chống lại các điều kiện thời tiết bất lợi. Thiết kế nhỏ gọn, cực đẹp phù hợp lắp đặt bề mặt, khe nhôm, dễ dàng đi dây với phương pháp kẹp dây chữ H. Thực hiện thuật toán sửa lỗi Gamma dựa trên thị giác của con người, giúp màu sắc trở nên phong phú và sống động hơn

Thông số kỹ thuật:

– Chíp tùy chỉnh: Osram/Cree cho chất lượng màu chuẩn xác, tươi sáng 

– Màu:Fullcor

– Vật liệu: Nhôm + PC

– Bảo hành: 24 tháng

– Điện áp làm việc: DC 24V

– Nhiệt độ làm việc: -20℃-+50℃

Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 
Đèn LED ngoài trời dạng lõm chống nước cực tốt
  • Linear LED Light thanh Ip65 trang trí tòa nhà

Ngoài những tính năng cơ bản của đèn Linear LED Light trang trí mẫu đèn LED thanh IP67 sở hữu nhiều ưu điểm: 

– Tương thích với phần mềm Madrix, cho phép xây dựng hiệu ứng trên nền nhạc.

– Chip tùy chỉnh: Osram/Cree cho chất lượng màu đa dạng chuẩn đẹp.

– Lắp đặt bằng phương pháp gắn Base.

– Đầu nối chuẩn IP67 ngăn nước tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật: 

– Tên: LED thanh Liner 

– Điện áp làm việc: DC 24V

– Jack ngõ ra: 3/5 pin XLR female

– Phần mềm hỗ trợ: Madrix, SUNLITE, Arkaos, Martin, Avolit

– Nhiệt độ làm việc: -20℃-+50℃

– Chất liệu: Nhôm 

– Bảo hành: 24 tháng

Linear LED Light kiến tạo vẻ đẹp thành phố về đêm 
Thanh LED trang trí tòa nhà với các chip LED thông minh

Mỗi công trình lại có những cách trang trí riêng – màu sắc bản sắc riêng biệt. Và dòng sản phẩm Linear LED Light chính là công cụ giúp các kiến trúc sư làm nên nét độc đáo về ánh sáng trang trí cho mỗi tòa nhà của mình thiết kế. 

Hiện nay An Phước đang cung cấp mẫu đèn trang trí ngoài tòa nhà Linear LED Light được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. An Phước đã cung cấp và thi công cho công trình tòa nhà Sunshine Center Hà Nội – tạo nên điểm nhấn khác biệt của thành phố rất bắt mắt và thu hút về đêm. Lựa chọn Linear LED Light đã có An Phước! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050