Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái

Vào tối ngày 23 tháng 5, một màn trình diễn ánh sáng không người lái đã được tổ chức ở bờ nam sông Tây ở Ngô Châu. 300 máy bay không người lái hiển thị nhiều hình dạng khác nhau trong không khí thông qua các chuyến bay năng động và thay đổi ánh sáng, mang đến một bữa tiệc thị giác về khoa học và công nghệ cho người dân.

Trong những năm gần đây, hình thức biểu diễn của chương trình ánh sáng hạm đội UAV đã dần đi vào tầm nhìn của mọi người, khiến mọi người tỏa sáng. Chương trình “Wuzhou · Wanda Riverside City · Sky Drone Show” được tổ chức tại Wuzhou được thực hiện bởi một đội máy bay không người lái đã ở trên sân khấu buổi tối lễ hội mùa xuân của CCTV trong hai năm liên tiếp vào năm 2019 và 2020. Mối quan tâm rộng rãi của người dân Ngô Châu.

“Buổi trình diễn ánh sáng sẽ hiển thị 8 mẫu hoặc hình dạng khác nhau, bốn trong số đó là thuốc mỡ Guiling, trà Liubao, thành phố Qilou và bốn cây cầu Xijiang, có đặc điểm của Wuzhou.” Nhóm biểu diễn chịu trách nhiệm cho buổi trình diễn ánh sáng không người lái này Thành viên nhóm Tao Tao nói với các phóng viên rằng buổi biểu diễn sẽ sử dụng hình ảnh 3D để hiển thị các sản phẩm và địa danh đặc biệt của Ngô Châu, và hiển thị Ngô Châu đầy màu sắc thông qua hình dạng mát mẻ và thay đổi màu sắc phong phú.

Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái
Nghệ thuật trình diễn ánh sáng trên máy bay không người lái

Vào chiều ngày 23 tháng 5, một máy bay không người lái đã được đặt gọn gàng trên không gian mở ở bờ nam Ngô Châu, và các kỹ thuật viên của đội cũng đang chuẩn bị cuối cùng cho buổi biểu diễn tối hôm đó. Điều này được hiểu rằng để hiển thị tốt hơn hình ảnh của Ngô Châu dưới hình thức trình diễn ánh sáng không người lái, nhóm đã thu thập rất nhiều tài liệu liên quan đến Ngô Châu trong giai đoạn đầu và thực hiện chuyến thăm thực địa đến thành phố Ngô Châu.

Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái Chương trình chiếu sáng nghệ thuật bằng máy bay không người lái

Vào lúc 19:30, công dân trong bắt đầu tụ tập dọc theo đường Xidi, chuẩn bị để xem bữa tiệc thị giác này. Vào lúc 20 giờ, những tia sáng cuối cùng của buổi tối biến mất và khi màn đêm buông xuống, 300 máy bay không người lái với ánh đèn lóe lên từ bờ phía nam.

“Wow, nó là kem rùa!” Khi mô hình kem rùa với đặc điểm Ngô Châu xuất hiện trước mắt mọi người, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người trong cảnh. “Thật tuyệt vời và tốt bụng. Nó có đặc điểm địa phương mạnh mẽ của Ngô Châu, và nó vẫn không thể tin được.” Ông Yang, một người dân đến xem phần kè của kè kiểm soát lũ Hexi và Hexi, đánh giá cao đêm đó. Sau đó, các mô hình chiếu sáng của trà Liubao, thành phố Ngô Châu Qilou, cầu thứ tư Xijiang, v.v … đều xuất hiện trên không, khiến đám đông người dân tại hiện trường vui mừng và lấy điện thoại ra để chụp ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050