Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước

Màn hình LED trong suốt dần trở thành một trong những thành phần quan trọng của các đô thị lớn trên thế giới. Xu hướng quảng cáo trên màn hình LED trong suốt tại Việt Nam cũng dần trở nên phổ biến hơn. Và chắc hắn bạn chỉ nhìn thấy những màn hình lung linh hình ảnh đó trên cao – gắn tại các showroom lớn. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thực tế màn hình LED trong suốt hoạt động ra sao? Cận cảnh như thế nào hãy đến trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt tại Showroom An Phước ngay nhé!

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước

Contents

Màn hình LED trong suốt xu hướng truyền thông thời kỳ 4.0

Thật không quá khó để bắt gặp màn hình LED trong suốt ngoài đường phố hay trên một tòa nhà cao tầng, showroom ô tô. Đây được coi là 1 bước tiến vượt bậc của ngành chiếu sáng đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn hẳn so với những tầm áp phích in giấy truyền thống đơn điệu trước đây. Được thiết kế nổi bật với ánh sáng màu sắc sinh động hấp dẫn, truyền tải thông điệp hình ảnh khiến người dùng dễ tiếp cận hơn.

Khả năng hiển thị đèn LED màn hình trong suốt có hàng loạt ưu điểm: hiển thị được cả nội dung tĩnh và động, video hình ảnh, chữ, khả năng nhìn thấy ảnh cả ngày lẫn đêm. Tích hợp với các tòa nhà cao tầng hay để riêng biệt thì màn hình LED trong suốt đều nổi bật và thu hút ánh nhìn.

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
Đèn LED trong suốt quảng bá bình ảnh ban ngày và ban đêm đều rất nổi bật

Trải nghiệm thực tế màn LED trong suốt chỉ có tại Showroom của An Phước

Màn hình LED trong suốt có cấu tạo đặc biệt khác nhiều so với các loại màn hình thông thường. Độ trong suốt đạt tới 80%, bạn có thể nhìn thấy xuyên qua tấm đèn LED. Với mong muốn mọi người có thể tiếp cận được với cái mới hiện đại về dòng màn hình LED trong suốt này, An Phước có đưa vào khu trải nghiệm màn hình LED thực tế. Bạn có thể ghé Showroom 469 Hoàng Quốc Việt để cùng trải nghiệm tìm hiểu về dòng màn hình LED đầy thú vị này nha!

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy 1 chiếc màn hình LED ở bên ngoài đó là sự đơn giản, nhìn gần giống như các màn hình kính thông thường. Tuy nhiên khi kết nối nguồn điện hoạt động thì lại đem đến hiệu ứng cực thu hút. Và hiệu ứng này sẽ có hiệu quả hơn nếu như kết hợp với mặt tiền bằng kính, cho phép các nhà thiết kế cũng như đơn vị truyền thông đưa ra giải pháp màn hình LED trong suốt cho các tòa nhà cao tầng.

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
Trải nghiệm thực tế – màn hình LED trong suốt

Giải pháp màn hình LED trong suốt được nhận định là xu hướng truyền thông mới và đem lại sự sinh động cho không gian, dễ nhớ, dễ ấn tượng, đồng thời phục vụ như cầu quảng bá thương hiệu đem tới hiệu quả rất cao. Từ năm 2020 trở đi xu hướng quảng cáo với màn hình LED trong suốt sẽ phủ khắp các đô thị lớn tại Việt Nam.

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
Quảng cáo màn hình LED trong suốt trở thành xu hướng thời đại 4.0

An Phước cũng cấp giải pháp thi công trọn gói màn hình LED trong suốt tiêu chuẩn quốc tế

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công giải pháp ánh sáng trọn gói An Phước đã góp phần khiến tạo nên nhiều công trình ánh sáng rực rỡ, nhất là về mảng chiếu sáng tòa nhà An Phước luôn dẫn đầu về công nghệ kỹ thuật. Chính vì vậy nhiều đơn vị đã tin tưởng hợp tác với An Phước khi lựa chọn màn hình LED màn hình trong suốt. Một số đối tác nổi bật của An Phước như: FLC, Sunshine Group, tập đoàn Nam Cường…

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
Demo thiết kế màn hình LED trong suốt

Với những lợi thế của người dẫn đầu An Phước tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt – dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chuẩn thi công, kỹ thuật nghiêm ngặt chắc chắn những sản phẩm màn hình LED màn hình trong suốt được thực hiện trọn gói bởi An Phước mang chất lượng chuẩn Châu Âu.

Trải nghiệm thực tế màn hình LED trong suốt chỉ có tại An Phước
An Phước cung cấp sản phẩm màn hình LED trong suốt tiêu chuẩn quốc tế

Cùng trải nghiệm màn hình LED màn hình trong suốt ngay tại Showroom An Phước để thấy được sự vi diêu của loại màn hình này. Cùng đội ngũ kỹ thuật của An Phước định hình ảnh video bạn muốn truyền thông đến người dùng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn nha!

Nguồn: https://anphuocfacade.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050