Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital

Công nghệ số đã và đang làm thay đổi tận gốc rễ cuộc sống của nhân loại, và điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực truyền thông số. Bên cạnh những ưu thế dễ nhận thấy, truyền thông số cũng đặt ra cho nhân loại những vấn đề và thách thức to lớn: làm sao thích ứng với những công nghệ mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số, với những mối quan hệ đa dạng của truyền thông số? Làm sao bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống? Và ứng dụng màn hình LED trong suốt như một bước tiến mới của ngành truyền thông, quảng cáo trong thời đại truyền thông số.

Contents

Vai trò của màn hình LED trong suốt trong thời đại truyền thông số

Truyền thông số cũng đặt ra cho nhân loại những vấn đề và thách thức to lớn: làm sao thích ứng với những công nghệ mới trong kỷ nguyển chuyển đổi số, với những mối quan hệ đa dạng của truyền thông số? Làm sao bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống? Nếu đã hiểu được đặc điểm cũng như lợi ích mà màn hình led trong suốt mang đến, không ai là không thích thú với dòng sản phẩm này.

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Biển quảng cáo thương hiệu bằng màn hình LED trong suốt

Màn hình LEDmàn hình LCD QUẢNG CÁO là sản phẩm của ngành sản xuất công nghệ cao với nhiều ưu điểm nổi bật đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và mang tính tiết kiệm cao, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin khác nhau. Hiện nay ta đã thấy không ít trong đời sống những tấm màn hình LED trong thang máy, nhà cao tầng, mặt tiền tòa nhà,…

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Màn hình LED trong suốt tại cửa hàng thời trang

Đem lại trải nghiệm công nghệ và mới mẻ, cũng với trọn vẹn những tính năng mà màn hình LED mang lại, màn hình LED trong suốt đúng với tên gọi của nó sẽ đem lại cái nhìn xuyên suốt qua màn hình. Bạn sẽ vẫn có những trải nghiệm mặt kính trong suốt, và bạn cũng vẫn có một màn hình hiển thị tuyệt vời để truyền thông hiệu quả. Hiệu ứng này đặc biệt mạnh mẽ khi được tích hợp vào mặt tiền bằng kính, cho phép các nhà thiết kế đưa ra giải pháp màn hình cho các tòa nhà bán lẻ tập trung vào kiến ​​trúc kính mà không làm mất đi thiết kế tổng thể.

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Ứng dụng màn hình LED trong suốt tại các showroom ô tô

Những màn hình này là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn hiển thị nội dung theo phong cách mà không chặn ánh sáng hoặc chế độ xem ở cả hai bên. Màn hình trong suốt này mở ra các tùy chọn sáng tạo mới không thể có với màn hình LCD và các màn hình LED khác. Tính trong suốt vốn có của nó cung cấp một giải pháp mới mẻ và lý tưởng cho môi trường công nghệ cao, khán giả và khán giả sửng sốt với việc sử dụng sáng tạo công nghệ đó, đảm bảo rằng doanh nghiệp, thương hiệu hoặc thông điệp của bạn sẽ không chỉ được chú ý mà còn khó quên.

Khi nào nên sử dụng màn hình LED trong suốt?

1. Ứng dụng quảng bá trên tường kính

Những bức tường kính cường lực thật đẹp, thật sang trọng, luôn tạo cảm giác thoáng rộng và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Các ô cửa kính lớn, thoáng, tạo nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra, sự linh hoạt của kính cường lực như làm mặt tiền, vách cầu thang, lan can, làm cửa, giếng trời vv… giúp bạn có thể yên tâm sử dụng vật liệu này cho ngôi nhà tương lai.

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Ứng dụng màn hình LED trong suốt trên tường kính

Màn hình LED trong suốt sẽ giúp các cửa hàng, phố mua sắm hay mặt tiền các tòa cao ốc bằng kính trở nên vô cùng sống động.  Sản phẩm của An Phước cung cấp vừa không ảnh hưởng đến tầm nhìn, lắp đặt nhanh, có thể thay đổi nội dung quảng bá thích hợp.

2. Ứng dụng quảng bá ở vị trí trên cao các khu trung tâm thương mại

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Màn hình LED trong suốt tại các khu vực trên cao

Sử dụng tại các trung tâm thương mại lớn, màn hình LED trong suốt đem lại giải pháp quảng cáo thẩm mỹ cao, mà không gây rối mắt, che khuất.

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt là gì?

  • Độ trong suốt cao. Tỷ lệ trong suốt lên đến 80% và các LED SMD gần như không thể nhận thấy từ một khoảng cách cụ thể.
  • Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời khi tiết trời giá rét -10 độ C và chịu nóng lên tới 70 độ C.
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng.
  • Độ sáng cao hiển thị đẹp mắt ngoài ánh sáng tự nhiên. Độ sáng 6000nits đảm bảo cho thị giác thấy được lý tưởng ngay cả dưới tia nắng trực tiếp.
  • Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.
  • Tiết kiệm năng lượng đáng kể với công nghệ LED.
  • Ổn định & đáng tin cậy. Tính ổn định là khá cần thiết cho sản phẩm này, đảm bảo tính ổn định vượt trội so với các sản phẩm tương tự công năng khác trên thị trường.

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại truyền thông số

Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Màn hình LED trong suốt tại khu vực mua sắm sầm uất
Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong chiếu sáng mặt đứng tòa nhà
Ứng dụng màn hình LED trong suốt trong thời đại Digital
Màn hình LED trong suốt khu vực vui chơi giải trí

Và nhiều hơn thế nữa…

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm màn mình LED trong suốt của An Phước xin vui lòng liên hệ tư vấn và báo giá theo:

Hotline: 091.667.5050 ( Miss Diệu)

Địa chỉ: 469 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050