Chiếu sáng cầu Đường Hoa Giang và cầu Songpu tạo ra một cảnh đêm đầy màu sắc

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã nâng cấp ánh sáng cảnh quan để tạo danh thiếp mới cho cảnh đêm đô thị, và Cáp Nhĩ Tân cũng không ngoại lệ. Gần đây, phóng viên đã biết được từ Cục quản lý thành phố Cáp Nhĩ Tân rằng thành phố sẽ tiến hành nâng cấp toàn diện hệ thống chiếu sáng cảnh quan cho cầu đường cao tốc Sông Songhua và cầu Songpu.

Chiếu sáng cầu Đường Hoa Giang và cầu Songpu tạo ra một cảnh đêm đầy màu sắc
Chiếu sáng cầu Songpu trong đêm

Thiết kế này sẽ dựa trên chủ đề của Thành phố băng đầy màu sắc, Vibrant Xiadu, với màu vàng là màu chủ đạo. Màu sắc và động lực khác nhau của Cáp Nhĩ Tân được áp dụng trong suốt chương trình, cho thấy sức sống đầy màu sắc của Cáp Nhĩ Tân thông qua việc kiểm soát màu sắc, động lực và nhịp điệu.

Chiếu sáng cầu Đường Hoa Giang và cầu Songpu tạo ra một cảnh đêm đầy màu sắc
Chiếu sáng cầu Songpu nhìn từ xa

Điều này được hiểu rằng cầu đường cao tốc sông Songhua sẽ bị chi phối bởi vàng, với việc xây dựng ngân hàng South Bank thống nhất, để tạo ra một thành phố bên kia sông Dương Tử. Một nguồn điểm được sử dụng trên cây cầu và ánh sáng màu bão hòa thấp được sử dụng để kiểm soát độ sáng và độ động. Cầu Matsuura sử dụng nhiều dây cáp để hiển thị các hiệu ứng ánh sáng khác nhau trên nhiều màn hình.

Cây cầu tạo ra một bầu không khí lễ hội thông qua các nguồn khác nhau, và các biểu thức rất đa dạng và linh hoạt. Lan can được trang trí bằng đèn lồng, và bề mặt trang trí của đèn và đèn lồng được xử lý nghệ thuật dưới dạng sóng nước sông Songhua, không chỉ có thể trở thành ánh sáng trang trí trên cầu, mà còn có thể bổ sung chính xác cho chức năng chiếu sáng vỉa hè.

Được biết, hai dự án dự kiến ​​sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 20 tháng 9.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050