[Video] An Phước hoàn thiện chiếu sáng khách sạn KK Sapa

Khách sạn KK Sa Pa do Công ty Cổ phần KK Sa Pa đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư dự kiến 339,284 tỷ đồng. Dự án với quy mô khách sạn đạt chuẩn 5 sao, gồm 156 phòng nghỉ và 20 phòng chức năng; diện tích xây dựng 167m2, sảnh 600m2 với 18 tầng cao và một tầng hầm bố trí theo địa hình khu đất.

Triển khai tại khách sạn KK Sapa, Đèn An Phước hân hạnh là nhà thầu cung cấp hệ thống chiếu sáng mặt tiền cho công trình. Dự án gồm 12 hạng mục, hàng vạn chiếc đèn khác nhau: Đèn pha LED, Đèn thanh LED, Đèn rọi, Đèn âm sàn, Đèn cây ngoại thất,…Sau 3 tháng triển khai, hệ thống chiếu sáng mặt đứng tại KS KK Sapa đã chính thức hoàn thành và bắt đầu đón những lượt khách đầu tiên từ 1/7/2019.

Sapa là một thành phố sương mù. Để việc chiếu sáng mặt đứng khách sạn được hoàn hảo nhất, An Phước đã sử dụng chip LED thương hiệu Osram có công suất 12 W. Nhiệt độ màu của đèn LED nằm trong phổ 3000 – 3200K sẽ đem lại ánh sáng vàng rực và có tác dụng phá sương, khiến du khách hoàn toàn có thể nhìn rõ KS ở khoảng cách rất xa.


Bên cạnh cung cấp giải pháp chiếu sáng mặt đứng, An Phước cũng hân hạnh là đơn vị thi công giải pháp chiếu sáng toàn bộ không gian ngoại thất sân vườn của khách sạn. Các hạng mục cung cấp gồm có: Đèn cây ngoại thất, Đèn sân vườn, Đèn rọi cây, Đèn hắt bậc cầu thang…tất cả đều là công nghệ đèn LED hiệu suất cao, đem lại ánh sáng bền bỉ, an toàn, tiết kiệm lâu dài.

KS 5 sao KK Sapa dự kiến sẽ là một trong những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng bậc nhất thị trấn Sapa, nâng cao chất lượng hệ thống các cơ sở dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch đến với Sa Pa.

Xem thêm:

Hồ sơ năng lực chiếu sáng đèn An Phước

Video quá trình chiếu sáng dự án KK Sapa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050