Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru

Các nhà thiết kế ánh sáng Claudia Paz và Nicholas Cheung gần đây đã tiết lộ BCP Affinity, một bộ cài đặt tương tác với đèn LED khổng lồ đã biến mặt tiền của ngân hàng lớn nhất và lâu đời nhất của Peru thành một tác phẩm chiếu sáng nghệ thuật công cộng.

Được làm từ 26.000 đèn LED được kết nối từ dòng Philips Color Kinetic, mặt tiền phát sáng mới của Banco del Crédito de Peru (BCP) có thể được nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi trong thành phố Lima và là một trong những nghệ thuật sắp đặt tương tác lớn nhất trên thế giới. Người qua đường có thể tương tác với việc cài đặt bằng cách chạm và chơi với bục đèn LED bắt chước mặt tiền BCP ở quy mô nhỏ hơn.

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Chiếu sáng nghệ thuật ngân hàng lớn nhất Peru

Nhà lãnh đạo chiếu sáng toàn cầu Philips gần đây đã tiết lộ BCP Affinity, một công trình lắp đặt tương tác với đèn LED khổng lồ đã biến mặt tiền của ngân hàng lớn nhất và lâu đời nhất của Peru thành một tác phẩm nghệ thuật công cộng. Được làm từ 26.000 đèn LED được kết nối từ dòng Động học màu của Philips, mặt tiền phát sáng mới của Banco del Crédito de Peru (BCP) có thể được nhìn thấy ở hầu hết mọi nơi trong thành phố Lima và là một trong những nghệ thuật sắp đặt tương tác lớn nhất trên thế giới. Người qua đường có thể tương tác với việc cài đặt bằng cách chạm và chơi với bục đèn LED bắt chước mặt tiền BCP ở quy mô nhỏ hơn.

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Ngân hàng BCP lung linh trong ánh đèn LED

Đây là cấu trúc cấu hình cao mới nhất được trang bị đèn LED từ Philips Color Kinetic , một dòng đèn LED hiệu quả và có thể điều khiển bằng kỹ thuật số thường được lắp đặt trên các tòa nhà quốc tế lớn như Tòa nhà Empire State của NYC .

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Ngân hàng lớn nhất Peru

Ngoài việc tạo ra một bức tranh mới cho nghệ thuật công cộng, việc lắp đặt ánh sáng tương tác và năng động giúp thu hút người dân thành thị và làm dịu hình ảnh công cộng của một tập đoàn tài chính lớn của Peru.

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Bảng điều khiến cho mọi người có thể tùy chỉnh nghệ thuật ánh sáng mặt đnứg ngân hàng

Để cho phép tương tác với mặt tiền, các nhà thiết kế ánh sáng Claudia Paz và Nicholas Cheung đã tạo ra một bục của các tấm màn hình cảm ứng LED nằm trên mặt đường.

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Mọi người dân đều có thể tùy chỉnh hiệu ứng một cách dễ dàng

Người qua đường có thể chạm và chơi với màn hình để tạo hiệu ứng ánh sáng như chòm sao, mưa và pháo hoa.

Những hiệu ứng này được nhân rộng lên mặt tiền BCP và kèm theo âm thanh khí quyển của các nhạc cụ trong dàn nhạc.

Chiếu sáng nghệ thuật trên ngân hàng lớn nhất Peru
Bảng điều khiến hiêu ứng hệ thống đèn LED

Để cho phép tương tác với mặt tiền, Paz và Cheung đã tạo ra một bục các tấm màn hình cảm ứng LED nằm trên mặt đường. Người qua đường có thể chạm và chơi với màn hình để tạo hiệu ứng ánh sáng như chòm sao, mưa và pháo hoa. Những hiệu ứng này được nhân rộng lên mặt tiền BCP và kèm theo âm thanh khí quyển của các nhạc cụ trong dàn nhạc.

BCP Affinity là cấu trúc cấu hình cao mới nhất được trang bị đèn LED từ Philips Color Kinetic , một dòng đèn LED hiệu quả và có thể điều khiển bằng kỹ thuật số thường được lắp đặt trên các tòa nhà quốc tế lớn như Tòa nhà Empire State của NYC . Ngoài việc tạo ra một bức tranh mới cho nghệ thuật công cộng, việc lắp đặt ánh sáng tương tác và năng động giúp thu hút người dân thành thị và làm dịu hình ảnh công cộng của một tập đoàn tài chính lớn của Peru.

Ngày nay, xu thế chiếu sáng không chỉ gói gọn trong một số những tòa nhà mà toàn bộ những công trình kiến trúc đẳng cấp. Với sứ mệnh thắp sáng của mình, An Phước dẽ mang đến cho đô thị Việt ngày càng phát triển hơn.

Bạn có thể thích: Hồ sơ năng lực chiếu sáng mặt tiền của An Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050