Poster điện tử là gì? Những địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất

Poster luôn luôn là một hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng tốt. Tuy nhiên hiện nay nó không còn mang lại hiệu quả cao như trước nữa. Chính vì vậy, poster điện tử ra đời. Đây có thể nói là một bước ngoặt của công nghệ quảng cáo. Nó giúp mang hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách sống động, hoàn mỹ hơn. Dẫu vậy, rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang phân vân khi muốn triển khai poster điện tử cho chiến dịch quảng cáo của mình. Liệu đây có phải là một sản phẩm thực sự tốt? Nó có mang lại được nhiều lợi ích? Hãy tham khảo một vài thông tin qua bài viết này nhé!

Contents

Poster điện tử là gì

Khi việc sử dụng các tờ rơi, poster truyền thống trở nên kém hiệu quả và tồn tại nhiều bất cập như: tầm nhìn hẹp, nội dung nghèo nàn, chất lượng hình ảnh chưa cao, gây khó chịu v.v…..Các nhà quảng cáo cần đến một giải pháp mới, linh hoạt và hiệu quả hơn. Đó chính là các poster điện tử.

Đây chính là một chiếc màn hình kỹ thuật số LED hoặc LCD chiếu các hình ảnh quảng cáo liên tục. Thậm chí có thể chiếu những đoạn TVC ngắn để thu hút khách hàng.

Poster điện tử là gì? Những địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất
Poster digital kiểu mới

Thế hệ poster điện tử mới

Hiện nay loại poster điện tử phổ biến rộng rãi nhất vẫn là các loại màn hình LED hoặc LCD truyền thống. Nhưng một thế hệ màn hình mới đang dần phát triển và thay thế hai loại màn hình này trong lĩnh vực quảng cáo điện tử. Loại màn hình này được gọi là màn hình LED trong suốt.

Loại màn hình mới này kế thừa tất cả các ưu điểm của đàn anh đi trước. Nó còn sở hữu cho riêng mình những đặc điểm còn nổi trội hơn nhiều lần như:

Độ trong suốt cao:

Nhìn qua thì nó như một tấm kính bình thường. Chỉ đến khi chiếu hình ảnh quảng cáo thì nó mới gây bất ngờ thực sự cho khách hàng. Điều này đem lại ấn tượng về thị giác cực mạnh.

Độ sáng tốt :

Màn hình này hiển thị tốt ngay cả dưới ánh sáng tự nhiên ban ngày. Nó có thể tùy chỉnh độ sáng theo môi trường ánh sáng xung quanh. Khách hàng có thể nhìn rõ nội dung quảng cáo trong bất cứ điều kiện nào.

Lắp đặt dễ dàng:

Màn hình led trong suốt có thể lắp đặt và gắn vào nhiều địa điểm khác nhau như để tựa cửa sổ, tựa khung đứng, tựa khung chữ A,v.v…… đem lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao nhất.

Linh hoạt nội dung:

Khi sử dụng poster bằng màn hình này. Bạn có thể tùy chỉnh nội dung quảng cáo một cách linh hoạt theo từng chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Poster điện tử là gì? Những địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất
Poster điện tử LED trong suốt trong trung tâm thương mại

Các địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất

Địa điểm đặt poster quảng cáo điện tử cũng vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn địa điểm đặt phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Đặt trong thang máy

Tất cả các tòa nhà cao tầng, khu chung cư đều có thang máy. Và lưu lượng người sử dụng thang máy cũng là vô cùng nhiều. Điều này có nghĩa quảng cáo của bạn sẽ chạm được đến nhiều khách hàng, nhiều lần trong một ngày. Tạo cho khách hàng một ấn tượng, một hình ảnh trong tiềm thức.

Đặt trong sảnh chờ bệnh viện

Đây cũng là một địa điểm thu hút số đông khách hàng. Hơn nữa, poster điện tử không ồn ào nên rất thích hợp với địa điểm này. Tạo được hiệu ứng lan truyền tốt và gây được thiện cảm với người tiêu dùng.

Đặt poster tại siêu thị

Với một không gian mua sắm rộng lớn và lượng khách hàng khủng ra vào hàng ngày. Các siêu thị chính là địa điểm tiềm năng cho poster điện tử thể hiện được hiệu quả vượt trội của mình. Nghiên cứu thực tế cho thấy có đến 90% người tiêu dùng tại siêu thị bị thu hút bởi digital poster.

Poster điện tử là gì? Những địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất
Poster điện tử tại siêu thị

Đặt tại các sân bay, ga tàu

Khoảng thời gian chờ máy bay, chờ tàu luôn là khoảng thời gian tốt để bạn mang quảng cáo của mình tiếp cận đến khách hàng. Trong trường hợp này, digital poster là giải pháp tối ưu giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Poster điện tử là gì? Những địa điểm đặt poster điện tử hiệu quả nhất
Poster điện tử tại sân bay

Hy vọng bài viết này đã đem lại các thông tin hữu ích cho các bạn về poster điện tử. Giúp các bạn có thêm sự lựa chọn khi triển khai các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp mình. Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm poster điện tử màn mình LED trong suốt của An Phước xin vui lòng liên hệ tư vấn và báo giá theo SĐT: 0916675050.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050