Chiếu sáng trang trí cầu đường nghệ thuật bằng đèn LED

Chiếu sáng trang trí cầu đường là hạng mục quan trọng không thể bỏ qua trong quy hoạch đô thị tương lai. Việc trang trí công trình kiến trúc mà vẫn đảm bảo được tiết kiệm năng lượng thì bài toán dùng đèn LED là cực kì hợp lý. Vậy đối với chiếu sáng cầu đường, những loại đèn LED nào được sử dụng chuyên dụng?

Contents

Ưu điểm của đèn LED trong chiếu sáng trang trí cầu

Nếu như trước đây chiếu sáng cầu bằng đèn cao áp thì ngày nay, đèn LED có thể giúp bạn giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 80%. Đây là điều cực kì quan trọng trong tương lai khi mà vấn đề năng lượng ngày càng được đặt lên hàng đầu.

Chiếu sáng trang trí cầu đường nghệ thuật bằng đèn LED
Cầu dây văng lung linh chiếu sáng trong đêm

Tiết kiệm chi phí và công sức khi lắp đặt, bảo trì và thay thế đèn chiếu sáng. Đèn LED ngày nay cực kì phổ biến khiến cho giá thành của nó cũng khá rẻ, cực kì cạnh tranh so với những loại đèn khác. Đồng thời, tuổi thọ của đèn LED cực kì bền, tỷ lệ hỏng hóc cực kì thấp nên chi phí bảo dưỡng, bảo trì tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại đèn cao áp hiện nay.

Cải thiện chất lượng ánh sáng do sử dụng công nghệ LED. Không thể bỏ qua hiệu quả chiếu sáng của đèn LED mang lại ánh sáng chân thực, tự nhiên mà không hề hại mắt.

Đèn LED chiếu sáng cầu có thể vận hành dễ dàng và tiết kiệm hơn thông qua điều khiển kỹ thuật số. Ngày nay chiếu sáng trang trí cầu không dừng lại ở ánh sáng phục vụ cho các phương tiện tham gia giao thông mà nó còn là nghệ thuật. Với việc sử dụng các bộ điều khiển đèn LED, ánh sáng chiếu sáng cầu đường còn là nghệ thuật, là cảm xúc có thể tùy chỉnh chế độ màu sắc, theo điệu nhạc hay thậm chí theo cảm xúc.

Giảm phát thải lượng khí thải cacbon góp phần bảo vệ môi trường so với những loại đèn chiếu sáng thông thường.

Tăng cường an toàn cho người tham gia giao thông và tính đồng nhất của ánh sáng led.

Các loại đèn LED được sử dụng để chiếu sáng trang trí cầu

Đèn pha LED chiếu sáng trụ cầu

Trụ cầu không thể thiếu ở những cây cầu vượt sông, vượt biển hay cầu dây văng. Vốn dĩ trụ cầu khá thô do chúng phải đảm bảo được độ chắc, là điểm chịu lực cho cây cầu đứng vững hàng chục, hàng trăm năm. Vì thế, sử dụng đèn pha Led chiếu sáng trụ cầu là điều hợp lý khiến cho cây cầu thêm mềm mại và nổi bật trong đêm.

Chiếu sáng trang trí cầu đường nghệ thuật bằng đèn LED
Chiếu sáng trụ cầu bằng những chiếc đèn pha LED nhiều màu

Đèn pha LED chiếu sáng dây văng

Không thể bỏ qua những dây văng chịu lực của thành và dầm cầu. Việc chiếu sáng các dây văng cũng là một điểm nhấn giúp chúng ta có thể khoác một chiếc áo mới cho nó.

Hiện nay, nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu đèn LED chuyên dụng cho dây văng đảm bảo công trình được chiếu sáng hoàn hảo, không bị góc khuất.

Một số kiểu đèn LED chiếu sáng dây văng có thể kể đến như:

Chiếu sáng trang trí cầu đường nghệ thuật bằng đèn LED
Đèn pha LED chiếu sáng dây văng

Đèn LED hắt chiếu sáng thành cầu

Chiếu sáng trang trí cầu đường nghệ thuật bằng đèn LED
Chiếu sáng trang trí cầu hiện nay cực kì được quan tâm

Thành cầu dài xuyên suốt từ đầu đến cuối, đây là bộ phận dài nhất, chiếu phần lớn diện tích của cầu nên chiếu sáng không thể bỏ qua. Đối với bộ phận này, sử dụng đèn Led hắt nhiều màu chiếu sáng là hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng của những chiếc đèn này tùy ý bằng bộ điều khiển chuyên dụng.

Đèn LED âm đất, âm nước chiếu sáng chân cầu

Đối với chân cầu vượt, đèn âm đất LED chiếu sáng được nhà thầu sử dụng tương đối phổ biến và gây được sự chú ý của nhiều người. Bằng cách nay, công trình giao thông bằng cầu sẽ trở lên hùng vĩ hơn, tạo được điểm nhấn đặc biệt cho thành phố thân yêu.

Những chiếc đèn âm đất ngoài trời nên cần được đảm bảo có thể chống nước, chống bụi theo thời gian.

Đối với cầu vượt sông, bạn có thể sử dụng 2 phương án chiếu sáng chân cầu, một là sử dụng đèn âm nước chiếu sáng từ dưới lên, hai là sử dụng đèn pha LED lắp đặt dưới gầm cầu chiếu rọi xuống mặt nước.

An Phước Facade – chuyên thiết kế, lắp đặt đèn LED chiếu sáng trang trí cầu

Đến với An Phước, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp cho công trình cầu đường của bạn thêm lung linh, nổi bật giữa màn đêm tối. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề chiếu sáng nội thất, áp dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện nay vào chiếu sáng công cộng, An Phước chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ đảm bào về thẩm mỹ, chúng tôi sử dụng các loại đèn LED chất lượng trên thế giới, đảm bảo ổn định, tuổi thọ cao và có thể hoạt động ở bất kì môi trường nào ngoài trời.

Bạn cần tư vấn chiếu sáng công trình kiến trúc, liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bạn có thể thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050