[Trung Quốc] Cuộc sống về đêm không chỉ dành riêng cho giới trẻ

Cuộc sống về đêm không phải là một phát minh dành riêng cho những người trẻ tuổi. Từ cuộc họp báo của phiên họp thứ 6 của Đại hội Nhân dân lần thứ 16 của quận Haidian, năm nay, Quận Haidian sẽ tạo ra một mô hình kinh tế ban đêm “phù hợp cho mọi lứa tuổi”, và người già và trẻ em có thể tìm thấy các sản phẩm ban đêm phù hợp.

Đối với người cao tuổi, năm nay, Quận Haidian sẽ tổ chức một mùa nghệ thuật ánh sáng và bóng tối ở Yuyugean, Công viên Haidian, Yuanmingyuan và Khách sạn Daoxiang Lakeview từ tháng 5 đến tháng 10 từ 18:00 đến 22:00. Trong giai đoạn này, các nhóm kỹ thuật có liên quan từ Vườn Thế giới Bắc Kinh sẽ được giới thiệu ở các khu vực này để giới thiệu các chương trình ánh sáng thông qua các phương tiện như ánh sáng, video và công nghệ thực tế ảo và tích hợp với xem, trải nghiệm tương tác, giải trí, thể dục đường xanh, mua sắm, ăn uống và các nội dung khác. Nhìn chung, người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia.

[Trung Quốc] Cuộc sống về đêm không chỉ dành riêng cho giới trẻ
Cuộc sống về đêm ngày này phù hợp cho mọi lứa tuổi

Đối với trẻ em, với khách sạn Daoxiang Lakeview là cốt lõi, Nơi đây sẽ có một dự án dịch vụ phụ huynh và trẻ em ban đêm tại khu vực phía bắc. Bao gồm thiết kế các sản phẩm phù hợp cho du lịch gia đình, suối nước nóng trọn gói, các hoạt động khoa học phổ biến của trẻ em Damei, bóng dưới đại dương, bữa tiệc và các mặt hàng khác để bán, và ra mắt dịch vụ lưu trữ đêm “cha mẹ trẻ con” để cha mẹ có nhiều kỉ niệm bên con cái hơn.

Nhằm vào các nhóm người tiêu dùng trẻ có trình độ học vấn cao, các sự kiện thể thao điện tử đêm sẽ được phát động để khuyến khích các câu lạc bộ đội thể thao điện tử của trường đại học Haidian trải nghiệm trong không gian kinh tế đêm Haidian. Hiện tại, tại Wukesong Huaxi Live, câu lạc bộ đội RNG tổ chức các sự kiện thể thao điện tử cấp cao tại nhà mỗi năm. Năm 2020, vòng bán kết IEM Intel Extreme Masters và Tencent League of Legends Global Finals cũng đã bước vào đếm ngược. Trên đường Bei Khánh, Khu công nghiệp văn hóa kỹ thuật số Zhongguancun là một cơ sở nghiên cứu và phát triển trò chơi có trụ sở tại Bắc Kinh. Giai đoạn đầu tiên có diện tích 30.000 mét vuông. Tencent, Netease, Changyou, Le Element và gần 20 tổ chức nghiên cứu và phát triển trò chơi khác đã xác nhận sự hiện diện của họ và sẽ phát triển.

“Wang Shen, phó giám đốc ủy ban thương mại quận Haidian nói rằng: “Nền kinh tế ban đêm không chỉ là mua sắm và phục vụ ăn uống. Điều quan trọng hơn là phát triển tiêu dùng ban đêm chủ yếu dựa vào văn hóa, du lịch, thể thao, giải trí và thể dục, để liên tục cải thiện chất lượng tiêu thụ ban đêm, và làm phong phú thêm việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng ban đêm chất lượng cao với đặc điểm của Haidian.

Điều này được hiểu rằng Quận Haidian cũng sẽ chọn các quán bar, quán ăn 24 giờ chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. Trong quá trình chuyển đổi khu kinh doanh, nó sẽ được đưa vào một số không gian thương mại lớn và một số phòng thu âm nhạc nổi tiếng, phòng học nhạc và phòng nhạc sống. Các giáo viên từ Nhạc viện Trung ương, Đại học Quốc gia Trung ương, Trường Múa, Đại học Sư phạm Bắc Kinh và Đại học Thủ đô được mời để thực hiện các hoạt động giảng dạy và trình bày cho công chúng.

Phát triển mạnh mẽ hoạt động thể thao ban đêm. Bao gồm việc thành lập Công viên rừng Zhongguancun và Công viên Haidian 5km đi bộ miễn phí và chạy thương hiệu miễn phí vào tối thứ bảy, phấn đấu xây dựng con đường xanh rạch Jingmi cấp thành phố và tạo ra một thương hiệu chạy đêm 10km, phấn đấu xây dựng một số bóng rổ ở vành đai xanh Bắc Kinh Sân vận động, sân bóng đá, để tạo ra một khu vực tập trung tiêu thụ thể thao ban đêm, khuyến khích hỗ trợ cho việc cách ly và chuyển đổi các cơ sở thể thao chính và phụ, và mở (với một mức phí thấp) các địa điểm thể thao đêm mở, khuyến khích Cung điện Mùa hè và Yuanmingyuan tiến hành các hoạt động thể thao trên băng và tuyết Sân trượt băng, sân trượt tuyết và các địa điểm ban đêm khác được thiết lập và giờ hoạt động ban đêm được kéo dài một cách thích hợp.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050