Giá màn hình LED trong suốt thế hệ mới có đắt không?

Với những hiệu quả vượt trội. Màn hình led trong suốt đang dần soán ngôi của màn hình led thường và màn hình LCD truyền thống. Không phải tự nhiên mà hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Puma, Audi  v.v….. đều lựa chọn màn hình LED trong suốt làm phương tiện quảng cáo hình ảnh. Vậy, giá màn hình LED trong suốt là bao nhiêu?

Vận chuyển lắp đặt có dễ dàng không? Mua nó ở đâu?… Đây sẽ là những câu hỏi quan trọng cần giải đáp khi lựa chọn màn hình led kiểu mới này. Sau đây sẽ lài những thông tin chúng tôi tổng hợp được để giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

Giá màn hình LED trong suốt thế hệ mới có đắt không?

Màn hình led trong suốt nổi bật ở các tòa nhà

Contents

Điểm đặc biệt của màn hình led trong suốt

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc rằng tại sao những hãng lớn tôi vừa kể bên trên lại lựa chọn màn hình led trong suốt? Tại sao họ không lựa chọn những loại màn hình khác? Đơn giản vì đây là sản phẩm led công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

Phối hợp hài hòa với tổng thể kiến trúc

Hầu hết các công trình kiến trúc cao tầng hiện đại đều có mặt ngoài là kính. Nếu sử dụng những phương thức quảng cáo như  poster, màn hình truyền thống… sẽ làm mất đi vẻ đẹp sẵn có của công trình. Vì những phương thức quảng cáo này sẽ che mất những tấm kính. Với màn hình trong suốt, vẻ đẹp tổng thể của kiến trúc sẽ được giữ nguyên. Các hình ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu sẽ được hiển thị sống động trên những tấm kính.

Giá màn hình LED trong suốt thế hệ mới có đắt không?

Màn hình led trong suốt phối hợp hài hòa với tổng thể kiến trúc

Hiển thị rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng

Với các màn hình led thông thường và màn hình LCD, khi có ánh sáng quá mạnh từ mặt trời thì khả năng hiển thị hình ảnh sẽ kém đi rất nhiều. Nhưng nhờ độ trong suốt cao, màn hình led thế hệ mới vẫn sẽ hiển thị rõ nét dưới ánh nắng gắt.

So sánh với các màn hình kiểu cũ đang phổ biến hiện nay. Đây rõ ràng là một giải pháp ưu việt hơn. Nếu bạn áp dụng nó ngay hôm nay, bạn sẽ là người đi đầu xu hướng công nghệ mới.

Giá màn hình LED trong suốt

Để có thể định giá cho tất cả các màn hình LED trong suốt thì rất khó. Vì hiện nay không có một quy chuẩn nào về giá sản phẩm này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các yếu tố cơ bản để định giá một màn hình led trong suốt. Đó chính là độ trong suốt và khoảng cách giữa các bóng LED…

Khoảng cách giữa các bóng led

Một màn hình led trong suốt kiểu mới sẽ được cấu thành từ nhiều modul LED. Thông thường, màn hình led dạng này sẽ có hàng ngàn bóng đèn led. Khoảng cách giữa các bóng càng nhỏ thì độ chi tiết hình ảnh càng lớn, độ phân giải của màn hình càng cao. Những loại màn hình này thường có giá thành cao. Và ngược lại, những màn hình có khoảng cách giữa các bóng led lớn hơn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Độ trong suốt

Độ trong suốt của màn hình led thế hệ mới thường đạt > 80%. Điều này đảm bảo cho chất lượng và độ chân thực của hình ảnh luôn tốt. Màn hình có độ trong suốt càng lớn thì dòi hỏi chất lượng vật liệu cấu thành càng cao. Và đương nhiên giá thành cũng cao hơn.

Giá màn hình LED trong suốt thế hệ mới có đắt không?

Độ trong suốt đáng kinh ngạc của màn hình led trong suốt

Với hàng tá các ưu điểm, màn hình led trong suốt có mức giá tương xứng với những gì nó mang lại cho người dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm màn hình led kém chất lượng với gía thành rẻ hơn rất nhiều. Nhưng vì chất lượng quá kém nên trong quá trình sử dụng, chi phí sửa chữa có lẽ còn gấp nhiều lần chi phí mua màn hình. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, có chế độ bảo hành hậu mãi rõ ràng.

An Phước tự hào là nhà cung cấp màn hình led trong suốt uy tín hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng liên hệ với An Phước theo Hotline: 0916675050 để được tư vấn và báo giá màn hình led trong suốt.

Bạn có thể quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050