Màn hình LED phòng họp – Tăng gấp đôi hiệu quả công việc

Trong các phòng họp, hội trường của các cơ quan, công ty hiện nay không thể thiếu được sự có mặt của các phương tiện trình chiếu. Đây là những thiết bị có vai trò đắc lực cho việc truyền đạt ý tưởng và cảm hứng làm việc. Trong những năm gần đây, các thế hệ màn hình LED phòng họp đời mới đang trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cho không gian của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại màn hình cực hữu ích này qua bài viết sau đây.

Contents

Các lợi ích của màn hình LED phòng họp

Tại các doanh nghiệp thì những cuộc họp cần diễn ra liên tục để những ý tưởng mới được đưa ra thảo luận, những khó khăn được chung tay bàn bạc giải quyết….Để thông tin được truyền tải một cách chính xác, sống động và dễ hiểu thì rất cần đến sự hỗ trợ của các màn hình LED.

Màn hình LED phòng họp – Tăng gấp đôi hiệu quả công việc
Màn hình LED trong suốt cho phòng họp

Màn hình LED phòng họp truyền tải thông tin tốt hơn

Tùy vào quy mô các phòng ban của công ty thì cuộc họp sẽ có nhiều hoặc ít người. Màn hình LED phòng họp với đủ các loại kích thước tùy biến sẽ đem thông tin rõ nét đến từng thành viên trong cuộc họp. Độ phân giải của các màn hình này cũng gần theo kịp với các TV đời mới, cho nên cho dù ngồi gần hay xa thì bạn vẫn có thể nắm bắt thông tin một cách chi tiết nhất. Độ sáng của các màn hình LED cũng rất phù hợp với môi trường phòng kín, hạn chế được tình trạng lóa và mỏi mắt khi tham gia những cuộc họp kéo dài. Làm tằng khả năng tập trung của các thành viên tham gia họp.

Gia tăng thẩm mỹ của không gian phòng họp

Với các thiết kế khá mỏng, màn hình LED phòng họp ngày nay còn có tác dụng trang trí cho không gian phòng họp thêm phần tinh tế, giảm sự cứng nhắc khô khan. Ngoài chức năng chính là phục vụ cho các cuộc họp, nó cũng có chức năng trình chiếu nội dung giải trí cho các buổi sinh hoạt tập thể làm tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

Lợi ích về kinh tế

Màn hình LED phòng họp đi kèm các bộ điều khiển thông minh giúp tiết kiệm điện năng đáng kể. Với tuổi thọ thực tế lên tới 8 năm, đây là loại thiết bị rất bền và có khả năng hoạt động ổn định lâu dài. Vì vậy các chi phí bảo trì, thay thế linh kiện sửa chữa sẽ được tiết kiệm đáng kể so với các thiết bị trình chiếu khác.

Màn hình LED cho phòng họp có tính tùy biến cao

Các màn hình LED phòng họp đều hỗ trợ các kết nối cơ bản như kết nối với Laptop,  PC, USB. Đặc biệt với loại màn hình LED đời mới như màn hình LED trong suốt bạn còn có thể điều khiển màn hình thông qua một smartphone. Kích thươc của các màn hình cũng có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

Màn hình LED phòng họp – Tăng gấp đôi hiệu quả công việc
Màn hình LED phòng họp trong suốt hiện thị thông tin chi tiết

Các loại màn hình LED phòng họp phổ biến

Màn hình LED P2 trong nhà

Là loại màn hình LED có độ phân giải lớn nhất hiện nay. Với mật độ điểm ảnh lên tới 250000 điểm ảnh/m2, màn hình này có thể đạt tới độ phân giải full HD chỉ với kích thước màn hình 8m2. Màn hình có khoảng cách nhìn tối ưu khoảng  > 2m.

Màn hình LED P3 trong nhà

Mật độ điểm ảnh của loại màn hình này đạt 160.000pixel/m2. Nó đạt độ phân giải HD ở kích thước 13m2 với khoảng cách nhìn tối ưu  3m<x<50m.

Màn hình LED P4 trong nhà

Thường xuất hiện trong những hội trường lớn với mật độ điểm ảnh 62.500pixel/m2, đây là loại màn hình thường mang kích thước lớn, phục vụ cho nhiều người. Nó đạt độ phân giải full HD ở kích thước 32m2 và có khoảng cách nhìn tối ưu ở trong khoảng từ 4m cho đến 200m.

Màn hình LED trong suốt dành cho phòng họp – màn hình của tương lai

Màn hình LED phòng họp – Tăng gấp đôi hiệu quả công việc
Lắp đặt màn hình LED trong suốt tại phòng họp

Thừa kế đầy đủ các ưu điểm của các thế hệ màn hình LED đời trước, màn hình LED trong suốt còn có thiết kế, những tính năng mới vượt trội hơn. Nó đang dần trở thành sự lựa chọn số 1, thay thế dần những màn hình LED đời cũ và các màn hình LCD truyền thống. Các văn phòng hiện đại nhất thế giới hiện nay cũng trang bị cho mình những chiếc màn hình LED trong suốt để nâng cao hiệu quả của các cuộc họp lên mức tối ưu cũng như nâng cao thẩm mỹ của tổng thể không gian công ty.

Bạn có thể thích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050