Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Việc sử dụng hệ thống Led chiếu sáng trang trí tòa nhà để truyền tải thông điệp và gây ấn tượng đối với người xem là giải pháp vô cùng hiệu quả và được áp dụng rộng rãi hiện nay. Mỗi toà nhà đều có thể truyền tải những nội dung thông điệp khác biệt của từng thương hiệu. Và Linear LED Light chính là chiếc bút màu vẽ lên những hiệu ứng chuyển động màu sắc ánh sáng đầy ấn tượng cho các toà nhà cao tầng.

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Đèn LED Linear là gì?

LED Linear là thanh LED có cấu tạo dạng thanh dài, mảnh và chắc chắn, được lập trình điều khiển theo ý muốn thông qua phần mềm và hệ điều khiển chuyên dụng. Nguồn sáng của LED Linear lan rộng và cho màu sắc đồng đều lan tỏa không gian. Ánh sáng lung linh nhìn từ khoảng cách xa cũng có thể nhìn thấy rõ nét. Đèn được lắp đặt 1 màu hoặc nhiều màu RGB, được điều khiển hoặc không điều khiển theo yêu cầu để tạo nên những tác phẩm ánh sáng rất thu hút.

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Linear LED mang đến hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho các tòa nhà

Linear LED Light vẽ lên bức tranh truyền thông cho thương hiệu

Các dự án chiếu sáng tòa nhà với Linear LED đã thay đổi cuộc sống cũng như ngành marketing trong kỷ nguyên số. Cuộc sống về đêm tại những thành phố lớn trở nên đầy màu sắc và nhiều hiệu ứng chuyển động thông minh truyền tải những thông điệp truyền thông đầy ấn tượng.

Mỗi đèn Linear LED đều có thể điều khiển độc lập với hệ điều khiển DMX. Chức năng điều kiển lập trình theo nội dung lên sẵn đồng thời bạn cũng có thể có được những hiệu ứng như bông hoa, lá cờ, logo thương hiệu, hay thậm chí là chương trình khuyến mại… Thanh cố định tuyến tính này là một ánh sáng hoàn hảo cho sân khấu hoặc ngoài trời như ánh sáng của các tòa nhà, và cũng là một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

Những hiệu ứng sắc màu tinh khiết và tươi sáng pha trộn sắc màu tuyệt vời, đặc biệt dòng LED RGB cho ra 16 triệu màu sắc ánh sáng. Sự pha trộn màu sắc kết hợp với sự phân phối ánh sáng đồng đều, Linear LED ứng dụng được cả trong chiếu sáng gián tiếp: Chiếu sáng trên trần nhà, đèn tường trang trí và một số kiến trúc khác.

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Linear LED có khả năng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau

Cấu tạo Linear LED

Đèn LED Linear cấu tạo bao gồm: Thân đèn, bóng đèn, jack kết nối, bộ nguồn chuyển đổi điện.

  • Thân đèn: Chất liệu nhôm được sử dụng để làm thân đèn hình chữ U với tính năng giấu những dây nối giữa các thanh đèn. Đồng thời chất liệu nhôm bền đẹp không bị oxy hóa và tản nhiệt rất tốt. Thanh đèn sẽ được cố định bằng hai Base và việc tháo lắp trở nên dễ dàng hơn.
  • Bóng đèn: phần chip LED sử dụng cho linear LED tòa nhà là dòng chip hiệu suất cao. Bởi vậy nguồn cho ra nguồn ánh sáng mạnh, độ trong suốt và cho nguồn ánh sáng cao.
  • Điểm ảnh của linear LED: Số điểm ảnh càng cao hiệu ứng sẽ càng đẹp. Tính trung bình đối với một thanh đèn 1m sẽ có loại 8 Pixel, 10 Pixel, 16 Pixel, 32 Pixel. Người ta thường sử dụng loại 8 và 16 pixel cho đèn hiệu ứng tòa nhà vì sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.
  • Jack kết nối: Tính năng kết nối giữa các linear LED và các bộ nguồn điều khiển. Jack kết nối phải đạt chuẩn chống nước IP68, và vật liệu phải là loại chất lượng cao, hạn chế sự lão hóa.
  • Bộ nguồn chuyển đổi điện áp 220V về 12V cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống đồng thời đảm bảo an toàn và sử dụng được trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

Cấu tạo cơ bản của Linear LED

Ưu điểm vượt trội của Linear LED là gì?

  • Nguồn sáng của Linear LED lan rộng và cho màu sắc đồng đều lan tỏa không gian. Ánh sáng lung linh nhìn từ khoảng cách xa cũng có thể nhìn thấy rõ nét.
  • Tiết kiệm điện năng với chế độ chiếu sáng ổn định của các chip LED.
  • Hiệu ứng màu sắc tươi sáng, không có RGB phá vỡ hay bị bóng màu xám đồng thời hiệu ứng cầu vồng có tốc độ thay đổi đều đặn, tốc độ nhấp nháy thay đổi (tối đa 20 lần/ giây).
  • Vỏ đèn với IP67 siêu bền có thể chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.
  • Tổng cộng có 237 màu bao gồm cả ánh sáng trắng (2700K – 8000K) tạo nên những hiệu ứng nhấp nháy và hiệu ứng màu ngẫu nhiên được lập trình sẵn theo thông điệp truyền thông.

Đèn Linear LED Light – điểm nhấn màu sắc cho các toà nhà cao tầng

LED Linear – Kiến tạo nên vẻ đẹp sắc màu của thành phố về đêm

Linear LED Light điểm nhấn màu sắc cho nhà cao tầng tạo nên những hiệu ứng hoàn hảo cho tòa nhà của bạn. Hãy liên hệ với An Phước để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050