Màn hình LED trong suốt showroom ô tô – Bước ngoặt quảng cáo

Tại Việt Nam, ô tô vẫn là một thứ đắt tiền và xa xỉ. Và việc bán những chiếc ô tô tại các showroom cũng khó hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường khác. Một giải pháp mà rất nhiều các showroom trên thế giới sử dụng để đẩy mạnh doanh số đó chính là các Màn hình LED trong suốt showroom ô tô. Hãy xem giải pháp mới lạ này đem lại hiệu quả như thế nào và bằng cách nào nhé!

Contents

Màn hình LED trong suốt là gì?

Là thiết bị màn hình với công nghệ hoàn toàn mới, màn hình LED trong suốt là một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các loại màn hình truyền thống. Loại màn hình này có thể hiển thị hình ảnh mà không cần đến sự hiện diện của nền đen để làm choáng tầm nhìn người theo dõi. Điều này đã tạo nên một vẻ ngoài hoàn toàn khác, đầy tinh tế và sang trọng cho sản phẩm cũng như không gian chứa sản phẩm.

Cấu tạo của màn hình LED trong suốt

Không những có vẻ ngoài đẳng cấp và tinh tế, cấu tạo của màn hình LED trong suốt cũng rất gọn gàng, không nhiều dây dợ rườm rà như các loại màn hình truyền thống. Có thể nói cấu tạo và sự sắp đặt linh kiện của sản phẩm này là đỉnh cao của thiết kế. Thành phần chính của màn hình gồm các bộ phận:

Các thanh LED với mật độ các bóng LED tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cabinet làm từ nhôm cao cấp, mỏng, nhẹ dùng để cố định các module LED bên trong.

Hệ thống các dây dẫn đặt ngầm trong cabinet tránh sự rườm rà mất thẩm mỹ.

Các thiết bị bên ngoài như bộ điều khiển, bộ nguồn, thiết bị cảm biến v.v……..

Đặc điểm nổi bật của màn hình LED trong suốt

Là một sản phẩm với công nghệ mới nhất, mà hình LED trong suốt có rất nhiều đặc điểm nổi bật sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Nó sẽ không làm cho bạn phải thất vọng về cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn các chức năng ưu việt bên trong.

Màn hình LED trong suốt showroom ô tô – Bước ngoặt quảng cáo
Màn hình LED trong suốt tại showroom ô tô

Màn hình LED trong suốt có độ trong suốt có thể đạt tới hơn 80%, nếu đứng từ khoảng cách 5m và màn hình không bật thì có thể bạn sẽ không phân biệt được nó với các tấm kính thông thường khác.

Loại màn hình này cũng sở hữu độ sáng rất cao, dù cho tiếp xúc với nguồn sáng công suất lớn thì hình ảnh vẫn được hiển thị rõ ràng. Ngoài ra bộ cảm biến cũng có thể tự điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với môi trường sáng xung quanh, giúp người quan sát có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Màn hình LED trong suốt showroom ô tô – Bước ngoặt quảng cáo
Màn hình LED trong suốt tại porche showroom

Màn hình này cũng có những module được thiết kế theo kích thước chuẩn và có thể ghép với nhau thành những màn hình kích thước tùy biến, đa dạng.

Các linh kiện chủ yếu bằng nhôm cao cấp, chỉ có trọng lượng khoảng 12kg/m2. Rất nhẹ so với các màn hình truyền thống với trọng lượng lên tới 50kg/m2. Cực thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

Màn hình LED trong suốt có thể kết nối và điều khiển qua hệ thống cloud giúp điều khiển một lúc nhiều màn hình khác nhau.

Màn hình LED trong suốt trong không gian showroom ô tô

Đối với các không gian showroom ô tô hiện đại, những màn hình LED trong suốt không chỉ đóng vai trò là vật trang trí mà còn là quân bài chủ chốt gây ấn tượng mạnh vào tiềm thức khách hàng. Đằng sau các yếu tố chính như giá cả, công năng của xe v.v….. thì những hình ảnh quảng cáo ấn tượng cũng là yếu tố tạo nên sự thu hút và ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng khi đến với showroom.  Và màn hình LED trong suốt hoàn toàn có thể đảm nhận được nhiệm vụ này một cách hoàn mỹ.

Màn hình LED trong suốt showroom ô tô – Bước ngoặt quảng cáo
Màn hình LED trong suốt tại mặt tiền showroom ô tô

Nếu showroom của bạn có thiết kế kính ở mặt tiền thì có thể tích hợp ngay màn hình này để tạo ấn tượng đầu tiên đến khách hàng. Đi kèm với đó là những màn hình kích thước vừa phải phía trong showroom giới thiệu từng mẫu xe…. Tất cả sẽ tạo thành một tổ hợp quảng cáo hoàn chỉnh, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho việc kinh doanh của bạn.

Khi đã có công cụ quảng cáo lợi hại là màn hình LED trong suốt trong tay thì bạn cần thiết kế những hình ảnh video quảng cáo đặc biệt ấn tượng để không phí hoài công cụ tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050