[Kiến thức] Những điểm chính của thiết kế kỹ thuật chiếu sáng ban đêm đô thị là gì?

Đêm của thành phố hạ xuống, và ánh sáng bao trùm khung cảnh tuyệt đẹp. Điều quan trọng nhất đối với ánh sáng cảnh đêm thành phố là tạo ra một bầu không khí tốt, tập trung vào phân phối ba chiều tất cả, sau đó dự án chiếu sáng ngày nay sẽ mang đến cho bạn hiểu!

Cảnh đêm của thành phố đã trở thành một nền văn hóa của cộng đồng. Nó sẽ tạo ra một môi trường sống thanh lịch và thoải mái và quan niệm nghệ thuật. Thiết kế chiếu sáng của dự án chiếu sáng cảnh quan cộng đồng thường được chia thành ba loại ánh sáng:

Thứ nhất, chiếu sáng chức năng.

Thứ hai, chiếu sáng nước.

Thứ ba, chiếu sáng trang trí.

[Kiến thức] Những điểm chính của thiết kế kỹ thuật chiếu sáng ban đêm đô thị là gì?
Thiết kế kỹ thuật chiếu sáng ban đêm đô thị

Ánh sáng chức năng hoàn toàn được sử dụng để chiếu sáng. Nó được phân bổ đối xứng hai bên đường, phân bố đều ở một bên và so le. Khi sử dụng đèn đường, chiều cao của đèn không nhỏ hơn 4 mét và chiều cao của đèn sân vườn không quá 3 mét. Xung quanh đồng hồ, trong thiết kế chiếu sáng đường dân dụng, sử dụng đèn sân vườn, đèn cảnh quan và đèn đường để tạo thành chế độ chiếu sáng ba chiều, tăng cường trang trí đường, làm đẹp cảnh đêm cộng đồng, nhưng cũng bù đắp cho việc thiếu ánh sáng đường.

Ánh sáng của cửa tòa nhà và ánh sáng của lối đi được thiết kế. Ánh sáng cửa của tòa nhà (bao gồm cả phần LOGO) thường áp dụng ba phương pháp chiếu sáng: neon truyền thống, đèn LED và đèn pha. Thiết kế chiếu sáng cảnh quan ở lối vào có thể được xem xét theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như cấu hình đèn cảnh quan, đèn chôn hoặc ánh sáng kết hợp với các điểm tham quan liên quan.

Thiết kế chiếu sáng của tòa nhà, mặt tiền của tòa nhà thường được chiếu sáng bằng đèn pha (đèn pha), và đèn hắt tường LED, LED pixel mới nổi cũng được sử dụng trong chiếu sáng cục bộ của tòa nhà, và các bức tường bên dưới đôi khi được thắp sáng. Ánh sáng ngầm có thể được sử dụng.

Đèn tường ngoài trời hai chiều (đa hướng) của phong cách hiện tại cũng có thể được sử dụng để trang trí mặt tiền của tòa nhà, làm phong phú thêm hiệu ứng ban đêm của toàn bộ tòa nhà. Phác thảo của tòa nhà được chiếu sáng và đường viền của tòa nhà được làm sáng. Các ống hoặc dải kỹ thuật số LED thường được sử dụng. Những người khác cũng có thể sử dụng ống quang, neon, cực âm lạnh, T4 / 5 và các phương pháp chiếu sáng khác.

Xem thêm: Khảo sát cuộc sống về đêm: không như những gì ta tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050