Poster LED trong suốt gây ấn tượng mạnh mẽ tại trung tâm mua sắm, phố shopping

Poster LED trong suốt (The Poster Series LED transparent digital poster) là tất cả những gì bạn cần để quảng cáo tại cửa kính mặt tiền cửa hàng trong thời đại truyền thông số. Với thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng, poster màn hình LED trong suốt đã, đang và sẽ được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, phố đi bộ mà còn ở các triển lãm, các sự kiện và showroom ô tô.

Tại sao chủ doanh nghiệp nên chọn poster LED trong suốt?

Contents

Tùy chọn kích thước hoàn hảo

Poster LED trong suốt gây ấn tượng mạnh mẽ tại trung tâm mua sắm, phố shopping
Poster màn hình led trong suốt

Poster màn hình LED trong suốt An Phước có 2 tùy chọn kích cỡ để đáp ứng mọi yêu cầu về không gian của bạn. Chúng tôi cung cấp 2 loại kích cỡ: Màn hình LED trong suốt (1000mm x 500mm) và Màn hình LED kích cỡ tùy chỉnh theo yêu cầu. Tránh sự chậm trễ kéo dài cho các bản dựng nhà máy tùy chỉnh, chỉ cần chọn kích thước bạn muốn và chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến nơi bạn kinh doanh.

Đặt hàng và lắp đặt ngay hôm nay!

Với Poster màn hình LED trong suốt, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Chỉ với 1 nhân công vẫn có thể lắp đặt thành công màn hình LED trong suốt. Hoặc, nếu bạn có thể tự thi công , mọi thứ bạn cần đều được đóng gói và chuyển giao toàn bộ, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn từng bước. Dù bằng cách nào, Poster màn hình LED trong suốt của bạn đều sẽ được thiết lập và hoạt động nhanh chóng.

Quản lý Poster màn hình LED trong suốt mang lại khả năng hiển thị tối đa

Khi poster LED trong suốt của bạn được thiết lập, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được nội dung hiển thị của chúng. Bạn có thể kết nối màn hình LED qua việc kết nối dây hoặc từ xa. Thật dễ dàng để thay đổi thông điệp, hình ảnh cũng như hoạt cảnh trên màn hình (tĩnh và video) chỉ bằng máy tính của bạn. Hiện nay, việc lập trình màn hình sẽ hiển thị những gì thậm chí còn được điều khiển từ xa. Và Poster màn hình LED trong suốt của bạn sẽ không bao giờ hiển thị những thông tin đã lỗi thời nữa.

Poster LED trong suốt gây ấn tượng mạnh mẽ tại trung tâm mua sắm, phố shopping
Kiểm soát nội dung hiển thị dễ dàng qua kết nối máy tính – điện thoại

Lợi ích đem lại cho truyền thông – quảng cáo là rất lớn

Poster LED trong suốt gây ấn tượng mạnh mẽ tại trung tâm mua sắm, phố shopping
Hút mọi ánh nhìn tại trung tâm thương mại với màn hình LED trong suốt

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hàng đầu, McDonald ở Mississippi, đã chứng minh poster màn hình LED trong suốt mang lại doanh số tăng ~ 360% khi được sử dụng để quảng cáo sản phẩm. Cho dù mua hay thuê sử dụng màn hình LED trong suốt, bạn đều sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc tăng doanh số và nhận thức về thương hiệu.

Lý giải cho điều này, là bởi tính năng quảng cáo của màn hình LED trong suốt gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ đặc tính gây chú ý mạnh mẽ. Bạn sẽ vẫn có những trải nghiệm mặt kính trong suốt, và bạn cũng vẫn có một màn hình hiển thị tuyệt vời để truyền thông hiệu quả. Hiệu ứng này đặc biệt mạnh mẽ khi được tích hợp vào mặt tiền bằng kính ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, phố mua sắm.

Là sự thay thế tuyệt vời cho poster giấy, poster LED truyền thống

Rõ ràng, Poster màn hình LED trong suốt nhanh chóng trở thành sự thay thế và khẳng định vị thế vượt trội so với các tấm áp phích in giấy truyền thống và chỉ sử dụng 1 lần. Poster LED trong suốt sẽ cung cấp cho bạn:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức in ấn cho mỗi chiến dịch
  • Thay đổi nội dung linh hoạt bằng phần mềm dễ lập trình
  • Vừa có khả năng hiển thị nội dung tĩnh, vừa có thể trình diễn video
  • Tầm nhìn 24/7 hiệu quả cao cả ngày lẫn đêm nhờ độ sáng rõ của chúng
  • Bộ lọc ánh sáng tự nhiên 60% giúp hiển thị rõ ngay cả khi nhìn từ xa

Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các giải pháp hiển thị Poster màn hình LED trong suốt? Vui lòng liên hệ với An Phước theo Hotline: 091.667.5050 để được tư vấn và báo giá.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050