Màn hình LED trong suốt – Bí quyết hút khách của các cửa hàng lớn

Đối với một cửa hàng, dù là kinh doanh buôn bán bất kỳ một sản phẩm dịch vụ nào thì việc trang trí ấn tượng để thu hút khách hàng là vô cùng quan trọng. Hãy tưởng tượng bạn có một thiết bị giúp bạn thể hiện mọi hình ảnh, thông điệp quảng cáo một cách sống động và chân thật nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể tùy biến hình ảnh thông điệp trên thiêt bị này theo từng thời điểm thích hợp. Quan trọng nhất là thiết bị này phối hợp hài hòa với tổng quan kiến trúc cửa hàng của bạn, làm tăng thêm vẻ đẹp và phong cách hiện đại. Đó chính là màn hình LED trong suốt.

Contents

Màn hình led trong suốt hấp dẫn khách mua hàng

Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là vô cùng quan trọng. Mặt tiền cửa hàng chính là nơi gây ấn tượng, thu hút khách hàng và tạo thiện cảm đối với khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi đã gây được sự chú ý rồi thì trang trí mặt tiền cũng là điểm để khách hàng đánh giá xem có nên vào cửa hàng hay không, từ đó dẫn đến các chuyển đổi mua hàng.

Hàng ngày, mỗi người đi đường tiếp xúc với hàng trăm cửa hàng , hàng trăm biển quảng cáo và thông điệp quảng cáo khác nhau. Vì vậy, bạn muốn cho khách hàng ra quyết định mua hàng thì hình thức trang trí quảng cáo cửa hàng của bạn phải thật khác biệt và ấn tượng.

Một chiếc màn hình LED trong suốt với thiết kế tinh tế, độ tùy biến cao và khả năng hiển thị hình ảnh sống động rõ nét hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Các bí quyết giúp gia tăng chuyển đổi bán hàng

Theo một nghiên cứu mới nhất của Fedex – công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Mỹ. Các biển hiệu, biển quảng cáo ấn tượng giúp gia tăng 76% lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng. Số lượng khách ghé thăm cửa hàng có tỷ lệ mua hàng lớn hơn 84% so với các nguồn khách hàng khác. Sau đây là một số tips để giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Màn hình LED trong suốt – Bí quyết hút khách của các cửa hàng lớn
Quảng cáo sống động trên màn hình led trong suốt

Hãy sử dụng các chuyển động

Do bản năng sống và sinh tồn từ xa xưa, con người luôn luôn bị hấp dẫn bởi các chuyển động. Đừng sử dụng những hình ảnh tĩnh đơn điệu cho quảng cáo của bạn. thay vào đó hãy dùng những TVC, clip quảng cáo ngắn hoặc hình ảnh động để thu hút khách hàng. Màn hình LED trong suốt với độ trong suốt lớn hơn 80% là thiết bị hiển thị những dạng quảng cáo này tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh quảng cáo động trên màn hình trong suốt

Các màu sắc đều mang ý nghĩa khác nhau

Mỗi loại màu sắc đều có ý nghĩa biểu tượng và tác động đến tâm lý của con người. Chính vì vậy việc sử dụng màu sắc trong các hình ảnh, thông điệp quảng cáo cũng rất quan trọng.

Màu đỏ: là màu sắc gây được sự chú ý nhiều nhất. Có tác dụng kích thích thị giác mạnh, thúc dục con người ra quyết định. Tuy nhiên hãy sử dụng nó một cách hài hòa, đừng quá lạm dụng gây nên sự phản cảm.

Màu xanh da trời: Là màu sắc tạo nên sự dễ chịu. Tạo cảm giác chuyên nghiệp và tạo sự tin tưởng.

Màu hồng: Màu của tuổi trẻ, sự năng động, thời thượng.

Màu tím: tượng trưng cho chất lượng, uy tín. Tạo một cảm giác đảm bảo an toàn.

Màu cam: biểu hiện cho năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết. Mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái.

Màu vàng kim: biểu tượng cho sự sang trọng quý phái. Đem lại cái nhìn đẳng cấp và đầy quyền uy.

Màu xanh lá: thể hiện sự tươi mới, sinh sôi nảy nở.

Việc kết hợp các màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn thao túng một phần tâm lý và khả năng ra quyết định của khách hàng. Đặc biệt hơn, khi sử dụng màn hình LED trong suốt với khả năng hiển thị màu chân thực, sống động và vô cùng sắc nét. Biển hiệu, quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Màn hình LED trong suốt – Bí quyết hút khách của các cửa hàng lớn
Màn hình led trong suốt tại mặt tiền cửa hàng

Màn hình led trong suốt – công nghệ vượt trội

Màn hình led trong suốt có khả năng chống nhiễu cao nhờ bộ chip điều khiển chuẩn quốc tế. Màn hình này cũng có thể điều chỉnh độ sáng ở 265 cấp độ khác nhau để đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh luôn luôn cao nhất trong mọi môi trường sáng.

Để màn hình hoạt động mượt mà và ổn định. Nhà sản xuất đã trang bị hệ thống khử nhiệt đối lưu mạnh kết hợp với khả năng dẫn nhiệt tốt của khung nhôm cao cấp. Giúp cho nhiệt độ của hệ thống màn hình luôn nằm trong mức ổn định.

Màn hình LED trong suốt – Bí quyết hút khách của các cửa hàng lớn
Màn hình led trong suốt cho cửa hàng thêm sang trọng

Tất cả giúp cho siêu phẩm này có khả năng hiển thị vượt trội hơn hẳn so với các thế hệ màn hình cũ. Để cửa hàng bạn trở nên ấn tượng nhất, thông điệp quảng cáo của bạn truyền tải đến khách hàng trọn vẹn nhất, hãy lựa chọn ngay màn hình LED trong suốt.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050