Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng

Những tòa nhà rực sáng và lung linh về đêm với hệ thống chiếu sáng nổi bật chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nhất là trong thời đại 4.0 với sự phát triển vượt bậc về công nghệ số. Việc mọc lên như nấm của hàng loạt các tòa cao ốc đòi hỏi một giải pháp chiếu sáng thất sự khác biệt và nổi trội để khẳng định thương hiệu và vị thế riêng, và đó cũng chính là lý do chiếu sáng mặt đứng ra đời và phát triển mạnh mẽ như một làn sóng trong những năm gần đây. Chiếu sáng mặt đứng đóng vai trò quan trọng như thế nào, theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! 

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng
Tầm quan trọng của chiếu sáng mặt đứng tòa nhà

Contents

Đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng dân dụng về đêm

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Đèn LED với ưu điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, hiệu quả chiếu sáng cao cùng với tỷ lệ hỏng cực thấp đã dần thay thế hoàn toàn các phương pháp chiếu sáng thông thường, khiến cho đèn LED ngày nay được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng, đặc là việc chiếu sáng cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng. 

Thiết kế ánh sáng mặt tiền bằng đèn LED có thể đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu chiếu sáng dân dụng. Đặc biệt là tại các khách sạn, nhà hàng thay vì phải sử dụng đèn cao áp, đèn tuýp huỳnh quang thì thiết kế đèn LED mặt tiền là sự lựa chọn số 1 mang lại ánh sáng nổi bật, đảm bảo các công năng chính của việc chiếu sáng cho các công trình dân dụng. 

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng
Chiếu sáng đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng dân dụng về đêm

Tạo nên “điểm sáng” nổi bật giữa không gian đô thị, thu hút sự chú ý

Một hệ thống ánh sáng với đa dạng sắc màu cùng các hiệu ứng hấp dẫn với khả năng tùy chỉnh giờ đây đã hoàn toàn có thể ứng dụng trên mặt đứng của các tòa nhà, biến những tấm bê tông lạnh lẽo trở thành một một màn hình LED ngoài trời sống động và có hồn, nhờ đó có thể hút mắt người qua đường ngay từ khoảng cách rất xa. Chắc hẳn đây là điều mà bất cứ chủ đầu tư, chủ nhà hàng, khách sạn nào cũng đều mong muốn. Với giải pháp chiếu sáng mặt đứng, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng
Chiếu sáng mặt đứng tạo nên “điểm sáng” nổi bật giữa không gian đô thị, thu hút sự chú ý

Là phương tiện hiệu quả kể câu chuyện của văn hóa và lịch sử

Không thể nào phù nhận sức mạnh lan tỏa của nghệ thuật chiếu sáng đến nhận thức của những người chiêm ngưỡng, nhất là khi nó được biểu diễn trên các tòa cao ốc đồ sộ, sừng sững giữa thành phố. Những tòa nhà trung tâm, tòa nhà hành chính hay các công trình biểu tượng của thành phố chính là những địa điểm lý tưởng để truyền tải các thông điệp văn hóa, lịch sử một cách trực quan và mạnh mẽ, ghi sâu và tâm trí và khơi dậy lòng tự hào của người dân thông qua giải pháp chiếu sáng trên mặt đứng tòa nhà. Những hình ảnh, khẩu hiệu hay thậm chí các video đặc sắc đều có thể lập trình sẵn và “kể” một cách sống động trên những tòa nhà.

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng
Chiếu sáng mặt đứng là phương tiện hiệu quả kể câu chuyện của văn hóa và lịch sử

Không khó để bạn có thể nhận thấy Việt Nam mang tín ngưỡng tôn giáo rất lớn, đặc biệt là chính sách tự do tôn giáo đã khiến các công trình văn hóa trở nên phát triển. Ứng dụng thiết kế ánh sáng mặt tiền cho công trình đình chùa cũng đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những giá trị văn hóa ứng dụng đèn LED chiếu sáng mặt tiền sẽ giúp lan tỏa rộng hơn, xa hơn, tôn vinh nghệ thuật từ thế hệ cha ông ta.

Khẳng định giá trị thương hiệu 

Cái đích cuối cùng của Marketing chính là thương hiệu. Thương hiệu có lan tỏa được thì mới mang lại lợi nhuận cho công ty, nhà hàng, khách sạn,… Có thể nói chiếu sáng mặt đứng chính là phương pháp Marketing cực kỳ hiệu quả, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0. Với việc thiết kế ánh sáng mặt tiền hoàn hảo, nghệ thuật, mang được thông điệp của bạn thì thương hiệu ắt sẽ tạo được tiếng vang lớn. Ngày nay thương trường ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết, nếu bạn tận dụng được phương pháp này thì có thể là một cách tiếp cận tối đa đến mọi đối tượng khách hàng, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và định hình trong tâm trí khách hàng về một thương hiệu nổi trội và có tiềm lực, nhờ đó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc tạo dựng thương hiệu của mình.

Tầm quan trọng của việc chiếu sáng mặt đứng tòa nhà, cao ốc văn phòng
Chiếu sáng mặt đứng là tuyên ngôn khẳng định giá trị thương hiệu

Ngay lúc này đây, thiết kế chiếu sáng mặt tiền đã trở thành một xu thế dẫn đầu ở các thành phố lớn. Nó mang một tầm quan trọng rất lớn, đặc biệt là trong quy hoạch chiếu sáng đô thị. Nếu bạn quan tâm và có như cầu tìm hiểu về giải pháp chiếu sáng mặt đứng, hãy liên hệ An Phước ngay hôm nay để được giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050