Lễ hội Thuyền rồng “Triển lãm ánh sáng sông Dương Tử – Vũ Hán”

Vào ngày 4 tháng 6, các tác phẩm nổi bật của hoạt động sáng tạo bộ sưu tập hoạt hình toàn cầu lần thứ 3 của Yang Yang Zeze Light Show đã được phát hành chính thức. Trong lễ hội Thuyền rồng sắp tới, phần lớn khách du lịch sẽ được thưởng thức một số tác phẩm xuất sắc trên bờ hai con sông …

Buổi trình diễn ánh sáng trên sông Dương Tử là một thành tựu quan trọng của dự án cải thiện chức năng du lịch ở bốn bờ của Vũ Hán và cải thiện công việc chiếu sáng cảnh quan ở bốn bờ của hai con sông. Đây cũng là một trong những cảnh quan đô thị quan trọng trên trục chính của sông Dương Tử.

Vào tháng 2 năm nay, bộ sưu tập sáng tạo hoạt hình toàn cầu lần thứ ba của Yang Yangzeze Light Show ra mắt. Một số đội đã đến Vũ Hán để điều tra tại chỗ, và cố gắng thể hiện tốt hơn các đặc điểm của trục chính của sông Dương Tử và hiện các điểm sáng.

Nhà tổ chức đã mời Liu Wenhao, một nghệ sĩ ánh sáng nổi tiếng, Zhang Min, một chuyên gia thiết kế sáng tạo hoạt hình, Zhang Wei, một học giả du lịch nổi tiếng, và Đinh Phong, một giám đốc hình ảnh tiên phong, làm giám khảo, và thông qua các chiều khác nhau như trình bày, thể hiện nghệ thuật và hiển thị đặc trưng. Tiến hành lựa chọn toàn diện và chọn tốt nhất.

Theo báo cáo, công việc hiện tại về vận hành tường kết hợp biểu hiện trực quan tốt với tính khả thi của ánh sáng tòa nhà. Những tác phẩm xuất sắc này tập trung vào phát triển đô thị, lịch sử và văn hóa, và tiến bộ khoa học và công nghệ, và biểu hiện hoạt hình rất sáng tạo.

Một số tác phẩm có chủ đề “Đại nhạc Vũ Hán”, và chọn thang năm âm cổ – cung điện, thương mại, sừng, thuế và lông vũ là dòng chính, tượng trưng cho sự thay đổi của Vũ Hán mỗi ngày và tạo nên phong trào Vũ Hán lớn.

Một số tác phẩm có tiêu đề “Nhân vật, thành phố và thời đại Trung Quốc”, và chúng là tham vọng, bút và thiên đàng, và Fucai Jiangcheng, liên kết các ký tự Trung Quốc với con người, với các thành phố và với sự phát triển của thời đại.

Một số tác phẩm cho thấy các yếu tố văn hóa nước của Vũ Hán, 24 thuật ngữ mặt trời, kỷ nguyên công nghệ 5G, trò chơi quân sự, kỷ niệm 70 năm Trung Quốc mới, kỷ niệm 40 năm cải cách và mở cửa, và đề cao tinh thần tiến lên theo thời đại và nắm lấy tương lai.

Các tác phẩm khác, với chủ đề Thành phố sông Dương Tử, thể hiện con đường giao tiếp và giao tiếp giữa nền văn minh phương Đông và nền văn minh thế giới với Con đường Silk Silk, và cho thế giới thấy sự quyến rũ của vận tải quân sự thế giới, sản xuất Trung Quốc và thiết kế Vũ Hán.

Người có liên quan phụ trách Tập đoàn Đầu tư Vũ Hán Lufa giới thiệu rằng bản nâng cấp hiện tại của chương trình chiếu sáng đang hoạt động mạnh mẽ và hoạt động bộ sưu tập sáng tạo hoạt hình toàn cầu thứ ba làm phong phú thêm nội dung triển lãm của Triển lãm ánh sáng sông Dương Tử và tăng cường sự quyến rũ của thành phố.

Với sự ra mắt của triển lãm lần thứ ba, buổi giới thiệu toàn cầu lần thứ tư Chang Chang Light Show Show cũng đã được ra mắt. Người phụ trách Tập đoàn Đầu tư Du lịch Vũ Hán cho biết, trong tương lai, họ sẽ tiếp tục xây dựng nhiều sản phẩm du lịch chất lượng cao, lên kế hoạch cho nhiều dự án du lịch, đánh bóng thương hiệu du lịch đêm tại Vũ Hán và giúp nâng cao sự nổi tiếng và uy tín của Vũ Hán.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050