Màn hình LED ngoài trời trở thành tâm điểm của cảnh quan đô thị

Một báo cáo gần đây dự đoán rằng thị trường quảng cáo ngoài trời của Trung Quốc sẽ trở thành thị trường lớn thứ hai thế giới vào năm 2019 và doanh thu quảng cáo truyền thông ngoài trời kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng cho đến năm 2023. Là một yếu tố quan trọng của quảng cáo truyền thông ngoài trời kỹ thuật số, màn hình LED ngoài trời cũng sẽ phát triển thịnh vượng. 

Tuy nhiên, một số vấn đề của màn hình LED ngoài trời thường xuyên xảy ra và gây ra tác động. Vì vậy, làm thế nào để thoát khỏi thách thức của ngành đã trở thành một nhiệm vụ cấp bách đối với ngành công nghiệp màn hình LED ngoài trời.

Contents

Các vấn đề chưa được giải quyết tạo thành một thách thức nghiêm trọng cho ngành công nghiệp truyền thông

Hiện nay màn hình LED ngoài trời đã được các nhà quảng cáo ưa chuộng, tuy nhiên các rủi ro bảo mật và các vấn đề phiền toái khác nhau đi kèm khiến cho mọi người lo ngại. Một loạt các vấn đề như hỏng hóc do thời gian, tự phát cháy và ô nhiễm ánh sáng đã không được giải quyết hiệu quả vì nhiều lý do, gây ra sự ảnh hưởng cho sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay.

Màn hình LED ngoài trời trở thành tâm điểm của cảnh quan đô thị
Màn hình LED ngoài trời còn tồn tại một số khuyết điểm chưa được xử lý triệt để

Mặt khác, ánh sáng ban ngày rất mạnh, màn hình LED được đặt ở ngoài trời, cần độ sáng cao hơn màn hình LED khác để thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn thống nhất cho độ sáng của màn hình hiển thị và không thể điều chỉnh độ sáng. Do đó, độ sáng vào ban ngày trở thành ánh sáng chói trong đêm tối và tạo nên sự ô nhiễm ánh sáng của màn hình LED ngoài trời.

Mặc dù đã đưa ra các luật và quy định liên quan nhằm hạn chế ô nhiễm ánh sáng nhưng hệ thống pháp lý về độ sáng của màn hình LED ngoài trời vẫn chưa được thiết lập. Cùng với những phàn nàn thường xuyên về ô nhiễm ánh sáng màn hình ngoài trời, làm gián đoạn cuộc sống của người dân, vì vậy vấn đề ô nhiễm ánh sáng màn hình LED, trên con đường pháp lý, vẫn còn một chặng đường rất dài.

Theo thời gian, các linh kiện màn hình LED ngoài trời xuống cấp không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Các ứng dụng màn hình LED đã được sử dụng từ lâu và các lô sản phẩm đầu tiên không thể đáp ứng nhu cầu hiển thị trực quan của thị trường, cũng như không thể thích ứng với quy hoạch phát triển đô thị.

Đồng thời, vì tính chất cố định của nó, rất khó để phân tách và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hộ gia đình cảnh quan đô thị và trở thành mục tiêu đổi mới đầu tiên của thành phố. Vị trí lắp đặt màn hình LED rất đặc biệt, môi trường làm việc thất thường và hiệu suất an toàn, sự xuống cấp của các bộ phận và mạch điện nếu không được kiểm trả tốt sẽ xảy ra quá trình đốt cháy tự phát. Nếu chất lượng sản phẩm không đủ, nguy cơ xảy ra tai nạn cháy nổ sẽ tăng lên.

Ngày nay, thị trường màn hình ngoài trời vẫn đang tiếp tục mở rộng và có thể tương lai phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, dưới tác động của các yếu tố khác nhau và vị trí lắp đặt ngoài trời ngày càng khan hiếm, hạn chế sự phát triển của màn hình ngoài trời, tạo thành một thách thức rất lớn cho ngành công nghiệp quảng cáo.

Màn hình LED ngoài trời sẽ trở thành tâm điểm của xây dựng cảnh quan đô thị

Khi hiểu biết của mọi người về màn hình LED ngày càng sâu sắc, nó đã dần dần xâm nhập vào thành phố Qiancheng, trở thành một phần không thể thiếu trong phong cách của thành phố.

Màn hình LED ngoài trời trở thành tâm điểm của cảnh quan đô thị
Màn hình LED ngoài trời được sử dụng cực kì phổ biến

Số lượng màn hình LED đang không ngừng tăng lên, nhưng việc thiếu kiểm soát thống nhất đã dẫn đến sự xuất hiện không trật tự. Chính điều này cũng đã tạo nên một vấn đề cấp bách đối với chính quyền địa phương. Từ góc độ du lịch ở nhiều nơi, cảnh quan đô thị có tác động lớn đến sự phát triển của du lịch địa phương, và màn LED ngoài trời có thể thể hiện sự quyến rũ nghệ thuật của nó trong một hình thức riêng lẻ và trở thành một trong những điểm thu hút của thành phố.

Do đó, để đáp ứng sự cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân và sự phát triển của du lịch đô thị, nhiều chính phủ đã kết hợp màn hình LED vào kế hoạch triển khai làm đẹp đô thị, trao quyền cho cảnh quan đô thị và thúc đẩy phát triển công nghệ màn hình LED ngoài trời. Từ đây ngành công nghiệp màn hình LED có một tầm quan trọng mới.

Từ quan điểm của văn hóa đô thị, mỗi thành phố có một di sản văn hóa sâu sắc, và mỗi nơi có những đặc điểm nhân văn riêng. Màn hình LED ngoài trời, là một thành phần quan trọng của xây dựng đô thị, cũng có thể được kết hợp với di sản lịch sử và văn hóa địa phương, ý nghĩa nhân văn, xây dựng nhiều tính năng hiển thị LED ngoài trời và mở rộng trọng tâm của màn hình LED ngoài trời trong cảnh quan đô thị. .

Thông minh và thân thiện với môi trường, sẽ trở thành chủ đề tương lai của màn hình LED

Trong những năm gần đây, chính quyền địa phương ngày càng chú ý đến các vấn đề bảo vệ môi trường, không ngừng cải thiện hệ thống pháp luật bảo vệ môi trường và khắc phục các vấn đề ô nhiễm môi trường. Do đó, việc giải quyết vấn đề ô nhiễm ánh sáng của màn hình LED ngoài trời là vô cùng cấp bách.

Công ty màn hình LED ngoài trời có thể kiểm soát độ sáng của hạt đèn bằng cách thay đổi hiệu suất của IC điều khiển, tính đến màn hình hiển thị ngoài trời để thể hiện hoàn hảo trải nghiệm hình ảnh vào ban ngày và cần giảm độ sáng vào ban đêm. Giải quyết vấn đề ô nhiễm ánh sáng một cách cơ bản và thúc đẩy sự phát triển bền vững của màn hình LED ngoài trời.

Mặc dù thị trường màn hình LED ngoài trời vẫn đang mở rộng, nhưng đó cũng là một thực tế mà ngành công nghiệp phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng. Những nỗ lực riêng của công ty quan trọng hơn sự hỗ trợ chính sách của nhà nước. Sự xuất hiện của mạng 5G sẽ mang lại lợi ích cho toàn xã hội. Do đó, màn hình LED ngoài trời cũng có thể mang công nghệ 5G, tích hợp các nguồn dữ liệu lớn, nhận ra hàng ngàn mạng màn hình, tương tác chức năng và xây dựng một hệ thống hiển thị LED ngoài trời thông minh.

Kết luận

Theo một trong những nhà cung cấp truyền thông quan trọng, màn hình LED vẫn đã và đang vô cùng phát triển ở những thành phố hiện đại. Theo nhu cầu của thị trường, màn hình ngoài trời độ phân giải cao thông minh có thể điều khiển độ sáng đồng thời sẽ trở thành một sản phẩm cực hot.

Bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chín + 1 bằng mấy

091.667.5050