Ứng dụng màn hình LED tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời

Trong vài năm qua, xu thế trải nghiệm nhập vai đã lan rộng khắp thế giới. Gần đây, theo báo cáo nước ngoài, Công ty Madison Square Garden đang đầu tư rất nhiều tiền, và sẵn sàng hợp tác với Las Vegas Sands để xây dựng một trung tâm trải nghiệm tương lai với công nghệ và giải trí: MSG Sphere.

Đây là tòa nhà hình cầu lớn nhất thế giới được tạo thành từ đèn LED. Tòa nhà sẽ là địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc tiên tiến nhất thế giới trong tương lai: đèn LED của tòa nhà có thể lập trình để hiển thị hình ảnh trên bề mặt tòa nhà, bao gồm quảng cáo. Nó có vô số công nghệ mới, phạm vi bao phủ toàn bộ đèn LED và trải nghiệm nhập vai đầy đủ! Đây có phải là tòa nhà bao phủ LED lớn nhất thế giới trong lãnh thổ của thị trường màn hình chưa được mở rộng – hội trường trải nghiệm đắm chìm, tạo ra những đợt sóng lớn?

Contents

Màn hình LED tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời

Ở bên ngoài, công trình nhà ở bằng đèn LED khổng lồ này còn được tích hợp bên trong. Một màn hình LED khổng lồ cũng sẽ được lắp đặt trong các bức tường cong của phòng hòa nhạc, cho phép khả năng “nhập vai” và tăng cường thực tế.

Ứng dụng màn hình LED tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời
Ứng dụng màn hình LED tăng trải nghiệm giác quan

Bất kể màn hình phẳng, cong hay hình, màn hình này luôn “nhìn thấy đường viền trong nháy mắt” – hiệu ứng của đường viền này cho người xem biết rằng những gì bạn nhìn thấy chỉ có trong màn hình.Thay đổi lớn nhất trong trải nghiệm nhập vai là việc sử dụng công nghệ để xóa bỏ ranh giới của “màn hình” này, cho phép người xem “rơi vào không gian và thế giới của một bức tranh”.

Ứng dụng màn hình LED tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời
Ứng dụng màn hình LED tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời

Để đạt được trải nghiệm hiển thị tuyệt vời này, ngoài sự tiến bộ của công nghệ hiển thị màn hình, ngành công nghiệp nội dung được yêu cầu cung cấp đủ khả năng sản xuất, tính toán và lưu trữ. Dự án màn hình lớn đủ để thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của chuỗi công nghiệp này, và nó cũng cần sự phát triển và tiến bộ của toàn bộ chuỗi công nghiệp. Về vấn đề này, ngành công nghiệp màn hình LED hoàn toàn có thể nắm bắt VR / AR, công nghệ máy tính đa phương tiện, đồng thời hợp tác với ngành công nghiệp nội dung trực quan để thiết lập một “khái niệm hiển thị cao mới”.

Hứa hẹn mở rộng thị trường ứng dụng màn hình LED

Báo cáo xu hướng người tiêu dùng năm 2017, trải nghiệm của người nhập cư trên mạng có mức tăng trưởng tìm kiếm là 3.800% và gần như không thể tìm thấy bất kỳ loại trải nghiệm ngoại tuyến mới nào của người tiêu dùng. Hiện tại, ba loại trải nghiệm phổ biến nhất ở thị trường Trung Quốc là giải trí thực tế, nhập vai, triển lãm nghệ thuật truyền thông mới, và biểu diễn nhập vai. Bản đồ bao gồm ba mô tả sự xuất hiện của trải nghiệm nhập vai trong tâm trí của người tiêu dùng Trung Quốc.

Ứng dụng màn hình LED tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời
Màn hình LED được ứng dụng công nghệ hiện đại của tương lai

Đồng thời, thử nghiệm này là sự nhạy bén thị trường và khả năng đổi mới công nghệ của doanh nghiệp màn hình. Trải nghiệm nhập vai chất lượng cao phụ thuộc vào các sản phẩm màn hình LED hữu cơ và công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Kết hợp. Với sự trưởng thành liên tục của các công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo, VR, AR và blockchain, ngày càng nhiều công nghệ mới sẽ được áp dụng cho màn hình LED để mở ra một quá trình trải nghiệm mới, giúp tăng cường hơn nữa cho người dùng trải nghiệm. Tuy nhiên, trước đó, các nhà sản xuất vẫn cần tăng cường hơn nữa sự phù hợp của màn hình LED và cảnh quan ở cấp độ kỹ thuật.

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ màn hình LED, bối cảnh ứng dụng của nó được mở rộng vô hạn. Trong lĩnh vực hiển thị trải nghiệm nhập vai, màn hình LED thể hiện tính khả thi nhất định và triển vọng ứng dụng tốt. Hơn nữa, với những thay đổi trong công nghệ màn hình và nhu cầu thị trường thay đổi trong tương lai, quá trình số hóa và thông minh hóa đang được đẩy mạnh, và ứng dụng thương mại của màn hình LED rộng rãi hơn. Trong tương lai, các doanh nghiệp màn hình LED sẽ phát triển lãnh thổ với các sản phẩm nổi bật của họ và để chúng tôi tỏa sáng trong lĩnh vực mới này.

Bạn có thể quan tâm: Ứng dụng màn hình LED trong suốt thời đại số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1+ mấy = 12

091.667.5050